Vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng hóa bắc nam được công ty vận tải chúng tôi chú trọng đầu tư về nguồn lực cũng như nhân lực, luôn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giá cước cạnh tranh trên thị trường. Chuyển hàng đi hà nội ngày nay, diễn ra ngày càng mạnh mẽ, mỗi ngày chúng tôi nhận vận chuyển hàng 1000 tấn hàng đi hà nội và ngược lại.

chuyển hàng đi Hà Nội

Dịch vụ chuyển hàng đi hà nội

Để đáp ứng nhu cầu cần gửi hàng đi hà nội tại 63 tỉnh thành của nước ta, chúng tôi đã mở các chi nhánh công ty, kho bãi xe tại các tỉnh thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Bình Dương, để thuận tiện cho khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa. Dưới đây là những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hà nội bên công ty chúng tôi:

chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng ra hà nội giá rẻ

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì cước vận chuyển hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Để cạnh tranh trên thị trường chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi và lợi ích cao nhất cho khách hàng:

  • Miễn chi phí bốc xếp, đóng gói, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi công ty.
  • Miễn chi phí lưu kho khi khách hàng chưa sắp xếp được thời gian nhận hàng.
  • Mua bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị cao.
  • Chiết khấu % hoa hồng cho khách hàng thân thiết.
  • Giảm chi phí vận chuyển khi khách gửi với số lượng hàng nhiều…

Do số lượng hàng hóa nhận chuyển hàng ra hà nội mỗi ngày rất lớn nên cước gửi hàng đi hà nội giá rẻ cạnh tranh, nhiều ưu đãi tạo điều kiện cho xe chạy quay đầu liên tục.

Giá vận chuyển hàng sài gòn hà nội rơi vào khoảng 1500 đồng/1kg, tùy vào từng loại hàng hóa và số lượng, khối lượng cần vận chuyển mà cước phí có thể lên hoặc thấp hơn.

Nguồn lực của nhà xe gửi hàng đi hà nội chúng tôi.

Là một chành xe gửi hàng đi hà nội và nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam, chúng tôi có đủ nguồn lưc, năng lực để nhận vận chuyển hàng với số lượng lên đến hàng 1000 tấn. Với:

35 đầu xe tải từ 10 tấn đến 25 tấn chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe đi hà nội và ngươc lại.

15 xe mooc lùn, mooc rút chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi hà nội.

30 đầu kéo container chuyên vận chuyển hàng có trọng lượng nặng và số lượng nhiều từ 25 tấn trở lên.

chuyển hàng đi Hà Nội

Ngoài ra, xe nâng, xe cấu, xe tải nhỏ phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa và tân bo hàng về kho.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên từ bốc xếp, tài xế, nhân viên văn phòng dày dặn kinh nghiệm, xử lý công việc nhanh chóng.

Cách gửi hàng đi hà nội như thế nào?

Để gửi hàng đi hà nội nhanh nhất, quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên hàng hóa, trọng lượng hàng cần gửi, khối lượng, địa điểm giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay để tư vấn và báo giá vận chuyển hàng đi hà nội cho quý khách.

Cần chuyển hàng nhanh đi hà nội hay muốn chuyển hàng ra hà nội giá rẻ hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận dịch vụ gửi hàng đi hà nội nhanh nhất và rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những tuyến vận chuyển khác chúng tôi thường đi.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN
208/9 Đường TA17, KP 1, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại