Vận chuyển hàng đà nẵng đi hà nội là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu cho việc trao đổi mua bán, giao thương hàng hóa đối với tất cả các nghành hiện nay. Để đem lại cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giá rẻ, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho khách hàng chúng tôi đã không ngừng cải thiện và phát triển nguồn lực công ty và năng lực nhân viên.

Hiện nay, chúng tôi có hơn 100 nghìn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và vận chuyển mỗi ngày lên đến hàng 1000 tấn hàng hóa. Là nhà xe vận chuyển 2 chiều chúng tôi luôn cần số lượng hàng hóa lớn nên mức giá bao giờ cũng cạnh tranh nhất, ổn định và rẻ trên thị trường vận tải ngày nay.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng từ đà nẵng đi hà nội – Công ty vận tải Danh Ngọc

Cách chuyển hàng đà nẵng ra hà nội như thế nào?

Khi cần chuyển hàng đà nẵng ra hà nội quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn hoặc đến địa chỉ kho hàng dưới đây:

Kho hàng và bãi xe Đà Nẵng: 69 Trường Sơn – Q. Cẩm LỆ.

Kho hàng và bãi xe Hà Nội: Trụ H6 chân cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

vận chuyển hàng đà nẵng đi hà nội

Có 4 cách gửi đồ từ đà nẵng ra hà nội bên chúng tôi cung cấp:

  • Giao nhận tận nơi.
  • Giao nhận tại kho.
  • Nhận hàng tại kho – Giao hàng tận nơi.
  • Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tại kho.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép hàng gửi vài chục kg đến dưới 5 tấn quý khách có thể mang đến kho để gửi hoặc chúng tôi cho xe đến kho hàng quý khách đển nhận hàng. Đối với hàng bao nguyên xe, nguyên chuyến chúng tôi sẽ chủ động sắp xe đến tận kho của quý khách lấy hàng và xe chở hàng đi luôn trong ngày.

Thời gian vận chuyển hàng đà nẵng đi hà nội

Để đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa đi hà nội ngày càng cao của khách hàng, nhà xe chúng tôi xuất phát 3 lần trong ngày vào lúc: 12h trưa; 16h; 21h đêm. Ngoài ra, thời gian xuất phát tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ đà nẵng ra hà nội mất 1.5 đến 2 ngày đối với hàng bao nguyên xe.

Từ 2 ngày đến 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Gửi hàng từ đà nẵng đi hà nội gồm những mặt hàng nào?

  • Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, vải vóc, bánh kẹo, nước giải khát, phụ gia thực phẩm, gạo, lúa….
  • Hàng gia dụng, văn phòng phẩm, nội thất: bàn ghế, tủ giường, máy giặt, tủ lạnh,…
  • Hàng công trình, vật liệu xây dựng: hàng dự án, máy móc, sắt, thép, ..
  • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải: dây chuyền sản xuất, lò hơi, bồn đốt, trục cẩu, dầm cầu, vận chuyển xe cơ giới ( máy xúc, máy đào, xe lu,..)…

Vận chuyển tất các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến mặt hàng siêu tường siêu trọng.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Những loại phương tiện để gửi hàng đà nẵng ra hà nội

Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực và nhân lực để nhận chở hàng từ đà nẵng ra hà nội bằng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Tùy từng loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ sắp xếp xe chuyên dụng cho từng mặt hàng.

Xe tải đà nẵng hà nội gồm các loại xe tải sau: xe tải từ 8 tấn đến 25 tấn chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và hàng thuê bao nguyên xe vận chuyển hàng từ đà nẵng ra hà nội.

Xe container 20 feet; 40 feet.

Xe mooc lùn, mooc sàn, container flatrack chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển lò hơi, máy xúc, máy đào, xe lu, vận chuyển cẩu trục, dầm cầu,… từ đà nẵng đi hà nội.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cẩu hạ hàng hóa, cho thuê xe cẩu từ 5 tấn đến xe cẩu 60 tấn, cho thuê xe cẩu kato, cẩu tự hành.

Khi cần gửi hàng đà nẵng hà nội hay cần vận chuyển hàng đà nẵng đi hà nội quý khách hãy liên hệ với chúng tôi bên dưới để được tư vấn và báo giá vận chuyển nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM.
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com.

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại