Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Download

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ tại Sài Gòn

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ tại Sài Gòn Vận tải đa phương thức Danh Ngoc. Nhu cầu nhận gửi, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi các tỉnh thành Bắc Nam nói riêng. Và các tỉnh thành trong cả nước nói chung, gia tăng ngày càng nhanh chóng. Việc nhận gửi hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam diễn ra ngày càng phổ biến và đa dạng.

Thông qua nhiều phương thức vận chuyển như, chuyên chở bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt. Với mỗi loại hàng hóa  tùy tình hình vận chuyển khác nhau mà có  phương thức tốt nhất. Tuy nhiên, hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa ở nước ta hiện nay lại chủ yếu vẫn đặt nặng lên vận tải đường bộ.

Do lượng hàng hóa vận chuyển đường dài thường khá đa dạng về lượng vận schuyển cũng như loại mặt hàng. Có nhiều khách hàng lựa chọn hình  thức gửi hàng lẻ, hàng ghép để nhằm tiết kiệm chi phí. Đến với công ty Danh Ngọc quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách tận tình, chuyên nghiệp. Tối ưu hóa các khoản chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khác hàng. Vận tải Danh Ngọc chuyên nhận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ an toàn.

Hotline: 0868 754 485/ Zalo

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam giá rẻ, uy tín - Vận tải đa phương thức Danh Ngọc

Quy trình vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Danh Ngọc

Quy trình vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam tại Danh Ngọc. Luôn được thực hiện một cách chặt chẽ, rất khoa học và chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận đơn hàng hàng, cho đến khi vận chuyển hàng. Được thực hiện khoa học, bài bản. Các quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1:tiếp nhận thông tin.

  • Nhân viên tại Danh Ngọc sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số điện thoại, zalo, facebook, hoặc email vv... bước này quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin, cho Danh Ngoc. Cụ thể như địa điểm bốc hàng, và giao trả hàng, thông tin hàng hóa như trọng lượng hàng (kg, tấn). Kích thước hàng hóa ( chiều dài , chiều rộng, chiều cao), tên loại hàng hóa.

Bước 2: tư vấn báo giá.

  • Ở bước này sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin cần thiết từ khách hàng, Danh Ngọc sẽ tiến hành báo giá. Và thỏa thuận một số vấn đề liên qua khi vận chuyển, như đường xá lúc vận chuyển, nhận hàng. Cùng các thủ tục giấy tờ, chứng từ có liên quan kèm theo.

Bước 3: Nhận hàng vận chuyển và giao hàng.

  • Sau khi chốt giá, cùng thời gian vận chuyển, vận tải Danh Ngọc sẽ điều xe đến địa điểm bốc hàng. Nếu như khách hàng muốn vận chuyển, gửi hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam. Cũng như các tỉnh. Thì chúng tôi cho xe bốc hàng tập kết về kho, ghép hàng. Vận chuyển đến địa điểm trả hàng.

Bước 4: Thanh toán.

  • Khi khách hàng nhận hàng xong, quý khách kiểm tra lại chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Và tiến hành Thanh toán cho Danh Ngọc.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín: L/H: 0868 754 485/ Zalo

Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, Bắc Nam giá rẻ tại Danh Ngoc

Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ uy tín tại vận tải Danh Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín. Chúng tôi đã không ngừng ngày càng hoàn thiện, cũng như nâng cao chất lượng, của xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam. Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Tại vận tải Danh Ngọc chuyên nhận gửi vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam uy tín giá rẻ. Ngoài ra chuyên vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng, hàng bao xe, hàng công trình dự án vv...hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe đi các tỉnhmiền Bắc, miền Trung, Miền Nam 2 chuyến/ Ngày. Thời gian vận chuyển chở hàng dự kiến tầm khoảng từ 3-4 ngày tùy từng địa điểm giao hàng.

Để tránh trường hợp chậm trễ, vì hàng hóa gửi nhiều nên quý khách hàng báo trước với công ty Danh Ngọc từ 1 đến 2 ngày trước khi giao hàng. Để nhà xe sắp xếp, vận chuyển hàng đúng lịch trình thời gian, cũng như địa điểm mà khách hàng mong muốn. Trường hợp nhận hàng và giao hàng đi các tỉnh, căn cứ trên lượng hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho của chành xe Danh Ngọc.

Các tuyến vận chuyển hàng Bắc nam uy tín giá rẻ, tại Danh Ngọc có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giả rẻ.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín - Vận tải Danh Ngọc

Chi tiết về lịch xe chạy, báo giá liên hệ: 0946 447/ Zalo (Mr.Hiền).

 

Gửi hàng từ Hà Nội đi An Giang giá rẻ

Gửi hàng từ Hà Nội đi An Giang giá rẻ

Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi An Giang an toàn, giá rẻ - Công...

Gửi hàng từ Hà Nội đi Cà Mau giá rẻ

Gửi hàng từ Hà Nội đi Cà Mau giá rẻ

Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội đi Ca Mau an toàn, giá rẻ - Công ty...

Gửi hàng Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ

Gửi hàng Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ

Nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Quy Nhơn an toàn, giá rẻ - Công ty vận...

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Nam giá rẻ hai chiều

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Nam giá rẻ hai chiều

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam...

Gửi hàng Hà Nội đi Phú Yên hai chiều giá rẻ

Gửi hàng Hà Nội đi Phú Yên hai chiều giá rẻ

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Phú Yên Chành xe gửi hàng...

Gửi hàng Hà Nội đi Lâm Đồng hai chiều giá rẻ

Gửi hàng Hà Nội đi Lâm Đồng hai chiều giá rẻ

Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng Chành xe gửi hàng Hà Nội đi...


    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại