Vận tải container là hình thức vận chuyển hàng hóa không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, nhà máy, công ty hiện nay. Vì vận tải hàng hóa bằng container luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn, chống trầy xước, hay hư hỏng do thời tiết, vận chuyển được số lượng hàng lớn, giá cước vận chuyển lại rẻ.

vận tải container

Vận tải container là gì?

Được hiểu theo một cách đơn giản là hàng hóa được đóng trong vỏ container, tùy theo số lượng cũng như kích thước hàng hóa mà kích thước võ container cũng khác nhau và công dụng của nó cũng khác nhau. Và dùng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa đóng trong container đó.

Vỏ contaner là một dụng cụ vận tải có cấu tạo chắc chắn, cố định và được sử dụng nhiều lần, là dụng cụ để chứa, bảo quản hàng hóa bên trong.

Vận tải container nội địa

Vận tải container là một trong những mảng vận tải hàng hóa mà công ty chúng tôi luôn chú trọng chất lượng dịch vụ cũng như giá vận chuyển container. Về mảng vận tải container nội địa bên chúng tôi có 2 mảng chính:

1. Vận tải container đường biển, vận tải container đường sông.

Vận tải container bằng đường biển, đường sông là việc hàng hóa được đóng trong các vỏ container và dùng phương tiện vận chuyển là tàu hoặc sà lan để vận chuyển hàng hóa. Vận tải container đường biển hình thức vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn từ vài trăm tấn lên đến hàng ngàn tấn.

vận tải container

Vận chuyển container quá khổ, vận chuyển container flat rack, container open top bằng đường biển. Đây là loại container chuyên dụng đóng các mặt hàng máy móc thiết bị quá khổ.

Các tuyến vận tải container đường biển:

Ngoài những tuyến vận tải container đường biển chính trên, thì chúng tôi đều nhận các tuyến vận chuyển contianer từ cảng tphcm đi tất cả các cảng trên cả nước và ngược lại.

2. Vận tải container đường bộ của công ty vận tải công nghiệp DANH NGỌC

Vận tải container bằng đường bộ là dùng các phương tiện vận chuyển xe container, mooc sàn, mooc lùn, mooc rút,.. để vận chuyển hàng hóa được đóng trong các vỏ container chuyên dụng.

vận tải container

Các loại container vận chuyển hàng hóa.

  • Container 40 feet: chiều dài 12m, rộng 2.5m, cao 2.9m. Trọng lượng đóng hàng hóa dưới 35 tấn.
  • Container 20 feet: chiều dài 6m, rộng 2.5m, cao 2.9m. Trọng lượng đóng hàng hóa dưới 30 tấn.
  • Container open top là loại cont chuyên sử dụng đóng các mặt hàng máy móc thiết bị vượt quá chiều cao so với container thông thường. Điểm khác biệt là loại container này không có nắp, để chở các loại hàng hóa có chiều cao vượt contianer bình thường và được che bằng bạt hay còn gọi là container phủ bạt.

Các tuyến nhận vận tải container đường bộ của chúng tôi:

Ngoài những tuyến vận chuyển chính trên, xe chúng tôi chạy quay đầu liên tục ngày đêm từ bắc vào nam và ngược lại nên tất cả những tỉnh khác đều nhận chở hàng, nên quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển container thì liên hệ ngay với chúng tôi trước để được sắp xếp, tư vấn và báo giá vận chuyển container.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC 
 
Bãi Xe: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp. HCM.
 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại