Dịch vụ xe cẩu hàng quận 7Nhận cẩu hạ hàng hóa tại quận 7 và các quận khác tại tphcm. Công ty Vận Tải Danh Ngọc luôn là đơn vị cho thuê xe cẩu quận 7 uy tín – chuyên nghiệp – chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiểu rằng quận 7 đang phát triển về cơ sở hạ tầng, nhiều dự án mọc lên ngày càng nhiều, nên nhu cầu sử dụng xe cẩu là rất cao. Nắm được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đầu tư các loại cẩu tự hành từ 2 tấn đến 15 tấn và xe cẩu kato từ 20 tấn đến 100 tấn, cẩu cứu hộ, ... để phụ vụ việc cẩu hạ hàng hàng, máy móc thiết bị tại quận 7 và các quận khác tphcm.

cho thuê xe cẩu quận 7

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng quận 7.

  • Cho thuê xe cẩu tự hành quận 7: Riêng về xe cẩu tự hành hay còn gọi xe cẩu thùng chúng tôi có đầy đủ các loại cẩu từ 2,5 tấn đến xe cẩu thùng 15 tấn. Tùy vào sức cẩu mà thùng xe sẽ có chiều dài khác nhau. Quý khách cần thuê xe cẩu quận 7 hay các quận khác tphcm chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0976 148 485 sẽ được tư vấn rõ hơn.
  • Cho thuê xe cẩu kato quận 7: Khi cần cẩu hạ hàng nặng từ 20 tấn trở lên thì chúng tôi sẽ dùng loại cẩu kato, loại cẩu chuyên biệt có sức cẩu lớn dành cho những hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải, những máy móc nặng. Xe cẩu Kato Công ty chúng tôi có: xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích có sức cẩu từ 20 tấn đến 80 tấn.
  • Cho thuê đầu kéo gắn cẩu quận 7.
  • Cho thuê cẩu cứu hộ (cẩu tắc ke).

Cho thuê xe cẩu quận 7

Những ưu điểm dịch vụ xe cẩu quận 7 của chúng tôi

- Cẩu hạ máy móc thiết bị giá trị cao, cồng kềnh, quá khổ quá tải an toàn và chuyên nghiệp nhất.

- Nhận cẩu và vận chuyển đến nơi theo yêu cầu khách hàng.

- Đa dạng các loại xe cẩu, cho thuê và nhận cẩu theo yêu cầu khách hàng,

- sẵn sàng phục vụ 24/24.

cho thuê xe cẩu quận 7

Cam kết và lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe cẩu quận 7 bên công ty Danh Ngọc.

Gần 15 năm hoạt động trong ngành cẩu hạ hàng hóa, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên nghiệp để cẩu hạ các mặt hàng có giá trị, xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình cẩu hàng. Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn an toàn nhất.

Đầy đủ các loại xe cẩu, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu. Sẽ giúp cho khách hàng chọn xe cẩu phù hợp với trọng lượng hàng cần cẩu, giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Phục vụ khách hàng 24/24.

Cam kết hàng hóa cẩu hạ luôn an toàn tuyệt đối. Nếu sai sót làm hư hỏng hàng hóa hóa của quý khách chúng tôi sẽ đền bù 100%.

Hợp đồng cẩu hàng, VAT đầy đủ.

Có nhận viên kỹ thuật khảo sát đường xá, hàng hóa, công trình trước khi tiến hành nhận cẩu hàng.

Luôn có những chương trình truy ân khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Bãi xe: Bãi xe Danh Ngọc, P Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai
ĐT: 0976 148 485 - 017 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn
 

    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới