Nói đến vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là chúng ta đều tưởng tượng ra được là việc vận chuyển, chở những mặt hàng có kích thước lớn vượt quá mức quy định lưu hành của bộ GTVT, những mặt hàng có chiều dài trên 15m, chiều rộng và cao trên 3m và trọng lượng hàng hóa vượt quá 45 tấn. Những mặt hàng này thường là: máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, lò hơi, bồn đốt, dầm cầu, sắt tấm, sắt cuộn,… chúng có kích thước quá to hay trọng lượng quá lớn mà xe bình thường không thể chở được, cần đến một loại xe chuyên dụng chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng này như: mooc sàn, mooc rút, mooc lùn, container đầu kéo,...

Dưới đây, là top 3 Công ty chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải hiện nay

1. Công ty vận tải DANH NGỌC.

Công ty vận tải Danh Ngọc được thành lập vào năm 2007 đến nay đã hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng rời tại cảng, thiết bị máy móc,... Đến với vận tải Đại Tấn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cách làm việc cũng như sự uy tín của công ty này.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Hầu như, khách hàng trên cả nước đều lựa chọn và tin tưởng khi đến với công ty. Bởi lẻ, họ có quy trình làm việc khoa học cùng với đội ngủ nhân viên, kỷ thuật, tài xế dày dặn kinh nghiệm và số lượng xe chuyên dụng chở hàng quá khổ quá tải lớn: mooc rút, mooc lùn, mooc sàn, container flatrack,.. luôn sẵn sàng phục vụ chở hàng trên cả nước.

3 công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Ngoài ra, Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc luôn là công ty có mức giá cước vận chuyển ổn định nhất và cạnh tranh nhất trên thị tường vận tải hiện nay.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
  Bãi xe: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
  ĐT: 0976 148 485
  Email: ngocdanhvantai@gmail.com
  Website: www.vantaidaphuongthuc.vn

2. Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn

Công ty vận tải trọng tấn là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa và logictic. Công ty thành lập đến nay đã hơn 10 năm. Là một trong những công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng lớn ở nước ta, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ xe chuyên chở hàng nặng hùng hậu. Đến với công ty này khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng hợp tác.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn
 • Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM.
 • HOT LINE: 0911 75 44 75.
 • Website: trongtanvn.com

3. Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Project Shipping là công ty chuyên vận chuyển hàng siêu trường, hàng quá khổ quá tải, logictic. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu Ptoject Shipping luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, giá cước vận chuyển cạnh tranh và mức độ uy tín cao trên thị trường.

công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: vutuantransport@gmail.com

Tell : 0909.411.668 (Mr Tuấn)

Website: https://projectshipping.vn


  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại