Chuyển hàng đi Hà Nội

Download

Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượngvận tải đa phương thức Danh Ngọc. Ngày nay để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam Hà Nội, giá rẻ, uy tín. Là điều không dễ dàng chút nào, hội tụ rất nhiều yếu tố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đã luôn đồng hành, và nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng doanh nghiệp. Số lượng hàng hóa vận chuyển tại Danh Ngọc lớn. Do đó cước phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, luôn rẻ hơn hơn so với thị trường.

Hotline: 0868 754 485/ Zalo

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ tại Sài Gòn

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ  tại Sài Gòn – vận tải Danh Ngọc. Như chúng ta biết Sài Gòn (TP. HCM)Hà Nội, là hai trung tâm thương mại lớn nhất nhì nước ta. Việc giao thương hàng hóa giữa 2 nơi đây diên ra, tấp nập, chính vì vậy mà có nhiều công ty vận tải Bắc Nam, đã ra đời. Nhưng không vì thế mà quý khách hàng doanh nghiệp, dễ dàng tìm được một nhà xe chuyển hàng ra Hà Nội uy tín, chất lượng.

Vì một chành xe vận chuyển hàng chất lượng, phải đáp ứng nhiều yếu tố mới có thể lựa chọn. Như thời gian chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội phải nhanh chóng an toàn. Cũng như giá cước vận chuyển Sài Gòn Hà Nội, phải luôn cạnh tranh, và có giá tốt nhất thị trường. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vưc vận chuyển hàng hóa, Danh Ngọc đã không ngừng ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Tự hào là đơn vị chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ, và uy tín trên thị trường vận tải, trong nhiều năm qua.

Xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội uy tín - an toàn. 

Các hình thức chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội tại Danh Ngọc

Các hình thức vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội nói riêng, và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung của chúng tôi rất đa dạng. Giúp quý khách hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, cũng như  cước phí vận chuyển. Các hình thức nhận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội  rất đa dạng. nhằm tối ưu nhất. Và mang lại lợi ích cho quý khách hàng cũng như doanh nghiệp chúng tôi. Cụ thể như:

  • Vận chuyển bằng đường bộ.
  • Vận chuyển bằng đường biển ( đường Thủy).
  • Vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Vận chuyển bằng tàu hỏa.

Ở nước ta hiện nay 4 hình thức vận chuyển từ HCM đi Hà Nội, nhưng chủ yếu dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng đường là phổ biến. Thời gian vận chuyển hàng cũng linh hoạt, kèm theo cước phí vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nội rẻ. Cũng nhiều cách gửi hàng ra Hà Nội tại Sài Gòn bằng đường bộ. Như, gửi hàng bằng xe tải thùng bạc, gửi hàng bằng xe tải thùng kín. gửi hàng bằng xe đầu kéo bạc, hoặc hửi hàng bằng xe container thùng kín vv...

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội - Liên hệ tư vấn báo giá: 0868 754 485/ Zalo

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội

Tuyến vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội, được coi như là tuyến chủ đạo của vận tải Danh Ngọc. Xe vận chuyển hàng từ HCM ra Hà Nội của chúng tôi, hoạt động liên tục. Lịch trình xe chạy từ 3 – 4 chuyến/ ngày. Chính vì thế, mà cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn tại Danh Ngọc luôn rẻ hơn giá thị trường. Giúp quý khách hàng giảm từ 15% - 20% phí vận chuyển hàng hóa.

Tùy vào từng loại hàng hóa và số lượng hàng hóa mà thời gian vận chuyển cũng khác nhau. Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ, khi khách hàng gửi đồ đi Hà Nội, tại vận tải Danh Ngoc. Để chuyển hàng ra Hà Nội, thì thời gian từ 3 – 4 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng.

Đối với các mặt hàng, quý khách cần chuyển hàng từ HCM ra Hà Nội, thuê nguyên xe nguyên chuyến. Thì thời gian vận chuyển từ 2 – 2,5 ngày là khách hàng sẽ nhận được hàng.

Liên hệ để được tư vấn báo giá: 0868 754 485/ Zalo

 

Gửi hàng từ hà nội đi đắk nông

Gửi hàng từ hà nội đi đắk nông

Danh Ngọc luôn có nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa bắc trung nam. Xe...

Gửi hàng hà nội đà nẵng - Vận tải Danh Ngọc

Gửi hàng hà nội đà nẵng - Vận tải Danh Ngọc

Danh Ngọc luôn có nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa bắc trung nam. Xe...

Gửi hàng đi huế từ hà nội siêu nhanh

Gửi hàng đi huế từ hà nội siêu nhanh

Danh Ngọc luôn có nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa bắc trung nam. Xe...

Vận chuyển bắc nam uy tín – vận tải Danh Ngọc

Vận chuyển bắc nam uy tín – vận tải Danh Ngọc

Giá cước vận chuyển bắc nam? Dịch vụ vận chuyển bắc nam tốt nhất? Vận...

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội có rẻ không? Hiện nay, nhu cầu sử dụng...


    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại