• Bạn đang loay hoay để tìm một nhà vận chuyển hàng hóa đảm bảo uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Bạn đã từng hợp tác rất nhiều với công ty vận chuyển, nhưng chưa thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ vận tải của họ về những lý do như: giao hàng không đúng lịch hay làm hư hỏng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển….
 • Bạn đang có một lô hàng rất quan trọng và cần tìm một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để có thể đưa hàng hóa của mình đến tay khách hàng nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa của mình luôn nguyên vẹn như mới, không trầy xước, không hư hỏng.
 • Bạn đã tìm trên mạng và thấy rất nhiều công ty vận tải hàng hóa và không biết nên chọn công ty nào.

Bạn đừng lo và bối rối gì cả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Làm thế nào để biết được 1 công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp?

Công ty vận chuyển hàng hóa

Trước tiên, chúng ta phải nắm quá trình hoạt động của công ty được bao nhiêu năm? Hoạt động kinh doanh những năm gần đây như thế nào? Nguồn nhân lực, kho bãi và số lượng xe chở hàng,… Để biết được những điều này bạn có thể gọi điện hoặc gửi mail đến cty vận tải nhờ họ gửi cho bạn xem hồ sơ năng lực của công ty hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên, khách hàng của họ.

Sau đó, khi bạn đã tìm ra cho mình một cty vận chuyển hàng hóa được cho là khá uy tín rồi, thì bạn có thể dành một chút thời gian của mình đến tận cty vận chuyển đó để tham quan và được tư vấn rõ hơn.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các nhà sản xuất, những công ty, doanh nghiệp, những hộ kinh doanh gia đình và những cá nhân về dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc chúng tôi.

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam – Công ty vận tải Danh Ngọc.

Được thành lập từ năm 2007, trãi qua hơn 10 năm hoạt động trong nghành vận chuyển hàng hóa, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong nghành vận tải cả nước. Tính đến năm 2017 chúng tôi có hơn 100.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước Việt Nam.

Những hoạt động chính của cty vận tải chúng tôi bao gồm: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng; Vận chuyển hàng hóa bắc nam; Vận chuyển hàng đường biển; Cho thuê xe tải chở hàng; Nhận cẩu hàng. Để làm tốt, mỗi lĩnh vực chúng tôi phải có nguồn năng lực lớn về con người, nguồn vốn, xe chở hàng, kho bãi, trang thiết bị,…

Các loại xe được sử dụng để vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi

Công ty vận chuyển hàng hóa

Công ty vận tải đường bộ chúng tôi sử dụng đa dạng các loại xe chở hàng để phù hợp với lượng hàng hóa của quý khách hàng, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho quý khách, cụ thể:

 • Xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 3.5 tấn, loại xe này thường dùng để trung chuyển hàng hóa về kho và cho thuê xe chở hàng đường ngắn.
 • Xe tải 5 tấn đến 25 tấn, dùng để chở hàng đường dài hơn và cho thuê xe tải.
 • Vận chuyển hàng bằng container 20 feet, 40 feet.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng quá tải bằng mooc lùn, mooc sàn,..
 • Vận chuyển hàng bằng xe cẩu tải, xe cẩu tự hành.
 • Xe nâng, xe cẩu, cẩu kato,..

Còn đối với đường biển chúng tôi vận chuyển bằng tàu biển.

Địa chỉ kho bãi nơi giao nhận hàng hóa của công ty vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc

Hầu hết, chúng tôi thường nhận hàng tận nơi với những hàng từ vài tấn trở lên, còn đối với hàng máy móc, hàng công trình thuộc về hàng quá khổ quá tải là chắc chắn phải nhận tận nơi rồi, chỉ những hàng nhỏ lẻ từ vài trăm kg nếu quý khách không muốn tốn tiền trung chuyển đến kho thì có thể tự mang đến kho chúng tôi để gửi hàng.

Công ty vận chuyển hàng hóa

Kho bãi chúng tôi có 4 trụ sở chính, tuy nhiên ở các tỉnh khác vẫn có thể gửi hàng được vì xe chúng tôi chạy quay đầu liên tục mỗi ngày, giao hàng qua 63 tỉnh thành, chỉ cần quý khách báo trước 6 tiếng chúng tôi sẽ tự động sắp xe đến nhận hàng của quý khách.

Kho hàng TPHCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.

Kho hàng Hà Nội: Trụ H6 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.

Kho hàng Đà Nẵng: 69A Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ.

Kho hàng Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương.

Hình thức giao nhận hàng hóa của công ty vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc

Cũng giống như hầu hết các công ty giao nhận hàng hóa khác, chúng tôi cũng có 4 hình thức giao nhận hàng hóa cho quý khách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 1. Giao nhận tận nơi.
 2. Giao hàng tận nơi nhận hàng tại kho chúng tôi.
 3. Giao hàng tại kho nhận hàng tận nơi.
 4. Giao hàng tại kho và nhận hàng tại kho.

Tùy vào yêu cầu của quý khách và thuận tiện cho cả 2 bên chúng tôi sẽ tư vấn hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Hình thức thanh toán – Công ty vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc

 • Đối với những loại hàng hóa có hợp đồng, thì dựa theo quy định trong hợp đồng 2 bên thỏa thuận để thanh toán.
 • Thanh toán trước hoặc ngay khi giao hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán theo công nợ, nếu quý khách sử dụng hợp đồng vận chuyển lâu dài hoặc hợp đồng vận chuyển công nợ có thời hạn.

Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi chọn nhà vận chuyển hàng hóa hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất, hài lòng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485; MR. DANH.
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại