Hiện nay, việc gửi hàng đi hà nội không còn là mối lo ngại cho khách hàng, có rất nhiều cách gửi hàng đi hà nội một cách nhanh chóng như: gửi bằng đường máy bay; đường sắt; bằng xe khách, xe chở hàng đi hà nội; .v.v..  Công ty vận chuyển hàng đi hà nội chúng tôi ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng về nhu cầu cần gửi hàng đi hà nội nhanh nhất, giá rẻ nhất và uy tín nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi hà nội của Công ty vận tải công nghiệp Đại Tấn chúng tôi.

Để mang lại cho khách hàng một dịch vụ gửi hàng đi hà nội tốt nhất, mang lại nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng, chúng tôi đã đưa những gói dịch vụ vận chuyển hàng đi hà nội dưới đây để quý khách có thể dễ lựa chọn:

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Những mặt hàng thường nhận gửi hàng đi hà nội

Chúng tôi nhận chở hầu hết các mặt hàng trừ những mặt hàng nhà nước cấm ra. Vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ, đến hàng bao nguyên xe, hàng siêu trường siêu trọng,…những mặt hàng dưới đây chúng tôi thường nhận chở hàng đi hà nội:

  • Hàng hóa có quy cách đóng bao, đóng thùng cattoon, đóng can, phi: thùng bánh kẹo, thùng phụ gia thực phẩm, phi hóa chất, nước ngọt, giải khát…
  • Hàng hóa là sản phẩm nông ngiệp: gao, lúa, mỳ, ngô,..
  • Hàng tiêu dùng: bột giặt; nước tẩy rửa, dụng cụ nhà bếp,..
  • Hàng may mặc: quần áo, vải vóc, phụ kiện may mặc,..
  • Hàng vật liệu xây dựng: săt thép, gạch, đá,..
  • Hàng máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất: vận chuyển máy xây dựng, máy công trình, máy biến áp,..
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi hà nội.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Cách gửi hàng đi hà nội nhanh nhất

Để gửi hàng đi hà nội nhanh nhất quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Đối với hàng nhỏ lẻ, quý khách mang ra kho hàng chúng tôi để gửi, hoặc chúng tôi sẽ cho xe tân bo về kho, đối với những hàng gửi số lượng nhiều từ vài tấn trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ việc giao nhận tận nơi cho quý khách.

Để chuyển hàng nhanh đi hà nội nhanh quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về: tên hàng hóa cần gửi, cân nặng hàng, thể tích, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa, .. mọi thủ tục về hàng hóa cũng như hợp đồng vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Lịch xe chuyển hàng ra hà nội

Xe vận chuyển hàng đi hà nội mỗi ngày xuất phát 4 lần vào lúc 9h sáng, 12h trưa 16h chiều và 22 h tối, lịch xe chạy liên tục nên hàng hóa quý khách không lo bị chậm trễ. Và thời gian vận chuyển hàng hóa đi hà nội là 3 ngày. Xe xuất phát từ kho sài gòn đến kho hà nội trong vòng 2.5 đến 3 ngày là tới nơi. Xe chạy quay đầu liên tục nên các tỉnh khác cần gửi đồ ra hà nội chỉ cần liên hệ với chúng tôi trước 6 tiếng để được sắp xếp và chừa xe.

Đối với vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì thời gian vận chuyển có thể lâu hơn khoảng từ 3 – 4 ngày, vì phương tiện vận chuyển hàng này là loại xe chuyên dụng có kích thước to nên duy chuyển chậm hơn.

Vận chuyển hàng đi hà nội giá rẻ nhất hiện nay

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên tuyến nên mức giá luôn cạnh tranh, vì xe chạy quay đầu liên tục, mỗi ngày vận chuyển hàng 1000 tấn hàng hóa nên cước phí vận chuyển sài gòn hà nội vô cùng rẻ vào khoảng 800 đồng  đến 1500 đồng/1kg và tùy vào từng loại hàng hóa có khi giá cước thấp hơn hoặc cao hơn một tí.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Gửi hàng siêu trường siêu trộng đi hà nội giá rẻ

Để có một mức phí gửi hàng đi hà nội giá rẻchuyển hàng ra hà nội nhanh chóng khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline phía dưới để được tư vấn và báo giá cước phí gửi hàng từ hcm ra hà nội nhanh nhất và chính xát nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN
208/9 Đường TA17, KP 1, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại