Dịch vụ vận chuyển máy móc được chúng tôi đặc biệt chú trọng trong thời buổi nền kinh tế công nghiệp hiện nay. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại máy móc khác nhau từ nhỏ cho đến những máy móc có kích thước quá khổ, quá tải mà xe tải thường không vận chuyển được, cần một loại xe chuyên dụng riêng. Mỗi năm chúng tôi luôn thay đổi chiến lược và đầu tư phát triển chất lượng dịch vụ vận chuyển máy móc nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đầu tư về nguồn lực công ty như: đầu tư thêm xe tải, mooc lùn, mooc sàn, xe container, xe container flat rack, mooc chuồng, các loại xe cẩu, ..để phục vụ việc vận chuyển máy móc đi bắc nam.

Dịch vụ vận chuyển máy móc

Dịch vụ vận chuyển máy móc của công ty vận tải Danh Ngọc.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị

Những loại máy móc thường vận chuyển.

Quy trình vận chuyển máy móc – vận chuyển máy phát điện, máy biến áp.

Để đảm bảo quá trình vận chuyển được suôn sẻ và không xảy ra sơ xuất, việc vận chuyển máy móc nói chung và vận chuyển máy biến áp, máy phát điện nói riêng đều có một quy trình rõ ràng và một kế hoạch vận chuyển cụ thể, nhằm đảm bảo hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, giao hàng đúng lịch và tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho khách hàng. Dưới đây là quy trình vận chuyển máy móc của công ty chúng tôi:

Đầu tiên, quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin liên quan đến máy móc cần vận chuyển gồm: Tên máy móc, số lượng máy móc cần vận chuyển, kích thước, trọng lượng, tình hình máy mới hay củ, địa điểm giao nhận.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi khảo sát thực tế, đo đạc lại kích thước, trọng lượng đồng thời khảo sát tiến đường vận chuyển, tiến hành lên kế hoạch sắp xe, đóng kiện máy móc.

Vận chuyển máy móc thiết bị

chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá vận chuyển máy móc đến khách hàng, tiến hành làm hợp đồng vận chuyển máy móc hai bên.

Sau đó, Tiến hành vận chuyển theo kế hoạch đề ra, kiểm tra máy móc trong quá trình vận chuyển

Cuối cùng, bàn giao máy móc, kiểm tra, thanh toán, xuất hóa đơn, kết thúc hợp đồng

Trong suốt quá tình vận chuyển chúng tôi sẽ báo cáo tình hình hàng hóa, cũng như hàng đi đến đâu, để quý khách có thể nắm rõ, chuẩn bị nhận hàng.

vận chuyển máy móc bắc nam

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy móc kích thước và trọng lượng, địa điểm, thời gian giao nhận mà sẽ có đơn giá khác nhau. Chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển máy móc thiết bị đi bắc nam, luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá vận chuyển cạnh tranh và rẻ nhất. Để biết chính xát đơn giá vận chuyển máy móc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Địa chỉ: Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP TDM, T Bình Dương.
Bãi xe: Đường Lê thi Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp. HCM.
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com.

    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới