SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Vận chyển hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển các thiết bị máy móc siêu khủng, vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe cẩu… đã không còn là điều khó khăn mà các nhà sản xuất máy móc, cung cấp thiết bị phải bận tâm.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi đầy đủ trang thiết bị, phương tiện hiện đại, đội ngủ đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng. Đến bây giờ công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi đã có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước và có rất nhiều khách hàng là những công ty, nhà máy lớn trong các khu công nghiệp trên cả nước.

Để hiểu rõ hơn về hàng siêu trường siêu trọng là gì. Những mặt hàng nào được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng, khái niệm hàng siêu trường siêu trọng.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Định nghĩa hàng siêu trường siêu trọng?

Hàng siêu trường siêu trọng là những thiết bị, máy móc hoặc kiện hàng nguyên khối có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức quy định được lưu hành vận chuyển do bộ GTVT quy định và chúng không thể tháo rời hoặc chia nhỏ khi xếp trên phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Quy định hàng siêu trường siêu trọng như thế nào?

1. Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước, trọng lượng như sau:

 • Chiều dài của hàng trên 15m.
 • Chiều rộng của hàng trên 3m.
 • Chiều cao của hàng trên 3m.
 • Trọng tải vượt quá 45 tấn.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu nâng hạ đến khâu vận chuyển, các loại xe chở hàng siêu trường siêu trọng phải được đăng kiểm đúng thời kỳ quy định và có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng do bộ GTVT cấp phép, có trọng tải chở và kích thước phù hợp với từng loại mặt hàng.

2. Các mặt hàng thường được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng:

 • Thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế
 • Bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn
 • Máy móc cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp
 • Thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng
 • Kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt, container opentop, container Flat Rack cảng cát lái,..

Vận chuyển thiết bị công nghiệp siêu trường siêu trọng

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Để vận chuyển các mặt hàng siêu to, siêu nặng thì phải cần một loại xe chuyên dụngxe chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng để chở các mặt hàng quá khổ quá tải này. Vậy xe như thế nào mới chở được các loại hàng khủng này? cùng hiểu rõ hơn về xe chở hàng siêu trường siêu trọng.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Định nghĩa về xe siêu trường siêu trọng?

Xe chở hàng siêu trường siêu trọng là các loại xe được thiết kế quy cách riêng chở được các mặt hàng có chiều dài trên 15m, chiều rộng trên 2,5m, chiều cao trên 3m và trọng tải chở hàng 45 tấn trở lên và được cấp phép lưu hành. Bao gồm các loại xe như: xe mooc lùn, mooc sàn, mooc rút 30 - 52m, trailer 8 trục, trailer thủy lực 25 trục, cà nông bẻ lái, mooc tự lái,…

van chuyen hang sieu truong sieu trong

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng ổn định xe chở hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm các loại xe:

 • Đầu kéo man kéo siêu trường siêu trọng: 05 chiếc.
 • Đầu kéo huydai, howo, đầu mỹ: 25 chiếc.
 • Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng: 28 rơ mooc
 • trailer, Xe siêu trường siêu trọng 10 trục bánh 02 chiếc.
 • Xe siêu trường siêu trọng 15 trục bánh 02 chiếc.

Việc chở hàng siêu trường siêu trọng cần những loại phương tiện chuyên dụng hiện đại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì theo Thông tư của bộ GTVT có những quy định về xe siêu trường siêu trọng như sau:

Chúng tôi luôn cam kết và tự tin khẳng định phục vụ chở hàng tốt nhất cho Qúy khách hàng trên khắp nẻo đường đất nước. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải trên tuyến đường bộ thì công ty chúng tôi còn vận tải đường thủy để kéo những mặt hàng siêu khủng không thể đi đường bộ.

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghành vận tải. Hiện nay công ty chúng tôi có 4 trụ sở tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương và có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước, mỗi năm chúng tôi mang lại doanh thu hàng 100 tỷ đồng. Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và luôn được khách hàng tin tưởng trên khắp cả nước. Để làm được điều đó và tạo chổ đứng vững trên thị trường hiện nay thì công ty chúng tôi không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ tốt nhất và thực hiện theo đúng quy trình để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Quy trình nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

 1. Khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng khi cần vận chuyển hàng qua điện thoại, email, sky, zalo… nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho bộ phận kinh doanh phụ trách liên hệ lại với khách hàng.
 2. Trao đổi rõ về hàng hóa siêu trường siêu trọng cần vận chuyển: Hàng cần chở là hàng gì? ( máy móc, thiết bị, xe cơ giới,… ),  kích thước hàng ( chiều cao, chiều rộng, chiều dài ), trọng tải hàng bao nhiêu tấn, địa điểm lấy hàng, địa điểm giao hàng, nâng hạ hai đầu như thế nào? Thời gian vận chuyển khi nào?.. Hai bên sẽ trao đổi rõ thông tin với nhau về hàng.
 3. Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế về hàng hóa, khảo sát cung đường đi...
 4. Khi đã thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển, thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng.
 5. Tiến hành vận chuyển.

van chuyen thiet bi sieu truong sieu trong

Những mặt hàng công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thường chở:

Những lợi ích khi đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc

Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi từ giá cả, thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng.

Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cạnh tranh nhất.

Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay. Ngoài ra, Cty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn....

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH: 0976.148.485 MR. DANH.

Trách nhiệm bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng và bên chủ hàng được phân định rõ ràng.

quy định về trách nhiệm rõ ràng theo đúng quy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường bộ của BGTVT Quyết định số 824/2002.

Trách nhiệm của bên chủ hàng:

 1. Thông báo rõ và chính xát cho bên vận tải về thông tin hàng cần vận chuyển bao gồm: Kích thước, trọng lượng hàng, thời gian và địa điểm xếp dỡ hàng.
 2. Chịu trách nhiệm về nhãn hiệu gửi hàng (tên, địa chỉ nơi gửi, nơi nhận trọng lượng, kích thước, phương pháp xếp dỡ, yêu cầu bảo quản,.. ).
 3. Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến hàng hóa vận chuyển (giấy xuất kho, giấy mua bán hàng, … ).
 4. Phối hợp đầy đủ với bên vận tải giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Trách nhiệm bên vận tải:

 1. Có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đầy đủ hồ sơ nhân lực trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 2. Đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên lành nghè, đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, nhiệt tình phục vụ hết mình cho khách hàng.
 3. Chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên xây dựng phương án vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bảo đảm an toàn. Phương án vận chuyển bao gồm: Khảo sát hành trình chạy xe, đoạn đường, tuyến đường, cầu, phà đi được, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, hướng…
 4. Thực hiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng theo hợp đồng đã ký kết với bên chủ hàng.

Trên đây là tất cả những thông tin về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Khi khách hàng đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi Qúy khách hàng sẽ yên tâm về quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và chở hàng nghìn chuyến hàng lớn, quá khổ quá tải chúng tôi luôn luôn đem lại cho khách hàng hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay vận tải siêu trường siêu trọng chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn hoặc khi cần thuê xe siêu trường siêu trọng hay muốn biết cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bạn có thể quan tâm:

Mooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển xe cơ giới

Vận chuyển máy móc thiết bị

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe cẩu 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Bãi xe: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
TAGs các loại xe siêu trường siêu trọngxe sieu truong sieu trongchở hàng siêu trường siêu trọngchở quá khổ quá tảiclip van chuyen hang sieu truong sieu trongcông ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngcong ty van tai hang sieu truong sieu trongcontainer siêu trường siêu trọngcty vận tải hàng siêu trường siêu trọngcước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngdau keo sieu truong sieu trongđầu kéo siêu trường siêu trọngdinh nghia hang sieu truong sieu trongđịnh nghĩa hàng siêu trường siêu trọngđịnh nghĩa xe siêu trường siêu trọngđơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọnggiấy phép chở hàng siêu trường siêu trọnghàng hóa siêu trường siêu trọng là gìhàng quá khổ quá tảihang sieu truong sieu trong la gihàng siêu trường siêu trọng là gìhinh anh xe sieu truong sieu tronghình ảnh xe siêu trường siêu trọngkhái niệm hàng siêu trường siêu trọngnhững chiếc xe siêu trường siêu trọngqua kho qua taiquá khổ quá tảiquy dinh hang sieu truong sieu trongquy định hàng siêu trường siêu trọngquy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngquy định về xe siêu trường siêu trọngsieu truong sieu trong la gisiêu trường siêu trọng la githuê xe siêu trường siêu trọngvận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọngvan chuyen hang sieu truong sieu trongvận chuyển hàng siêu trường siêu trọngvận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọngvan tai hang hoa sieu truong sieu trongvận tải hàng hóa siêu trường siêu trọngvan tai sieu truong sieu trongvận tải siêu trường siêu trọngxe cho hang sieu truong sieu trongxe chở hàng siêu trường siêu trọngxe siêu trường siêu trọng 158 bánhxe sieu truong sieu trong 176 banh
Vận tải hàng Bắc Nam uy tín giá rẻ

Vận tải hàng Bắc Nam uy tín giá rẻ

Vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ, an toàn thời gian vận chuyển nhanh...

Vận chuyển hàng quá khổ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng quá khổ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải,  Vận chuyển hàng siêu trường...

Vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Sài gòn là trung tâm lớn trên cả nước với số lượng hàng...

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang

Quý khách đang cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang nhưng chưa biết...

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

Danh Ngọc, Công ty vận tải đa phương thức chuyên kết hợp nhiều loại phương tiện...

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

Công ty vận tải Danh Ngọc là một trong số ít doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh...


  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới