Vận tải Danh Ngọc nhận gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng và gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đồng Nai, nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, kết hợp, hàng nguyên xe giá tốt, vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Vận tải Danh Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển hàng hóa, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển các mặt hàng quá khổ quá tải cũng như các mặt hàng nhỏ lẻ khác, đến với Danh Ngọc khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

gưi hàng từ đồng nai đi đà nẵng

Bãi xe Danh Ngọc

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng tại chành xe Danh Ngọc

Phương thức Giao - Nhận hàng hóa

Danh Ngọc có giao nhận tận nơi và giao nhận tại kho hàng, tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

- Nhận hàng từ các KCN, các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai: Tp Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc. Và toàn bộ Khu công nghiệp ở Đồng Nai.

- Nhận giao hàng tại các quận huyện Đà Nẵng: Q.Cẩm Lệ, Q. Hải Châu, Q. Liên Chiểu, Q. Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Kê, Hòa Vang... và các KCN của Đà Nẵng: KCN Hòa Cầm; KCN Hòa Khánh, KCN Thanh Vinh,....

gưi hàng từ đồng nai đi đà nẵng

- Kho bãi tại Đồng Nai: Bãi xe Danh Ngọc 2565 Nguyễn Ái Quốc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.

- Kho bãi Đà Nẵng: Bãi xe Danh Ngọc 24 Trường Sơn, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Đà Nẵng

Danh Ngọc nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ đến hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải bằng phương tiện chuyên dụng hiện đại.

- Đối với hàng hóa vận chuyển bằng xe tải: Thường các mặt hàng có kích thước Dài < 11m; Rộng < 2,4m; Cao < 3m, những hàng hóa được đóng thùng, bao, kiện, can, phi,... như hàng tiêu dùng, may mặc, nông sản, máy móc nhỏ, sắc thép,... Những mặt hàng này nếu đi nguyên xe thì Danh Ngọc tới nhận hàng giao tận nơi, còn nếu hàng nhỏ lẻ từ vài trăm kg hoặc trên tấn thì Danh Ngọc trung chuyển về bãi rồi ghép đi theo tuyến trong ngày.

gưi hàng từ đồng nai đi đà nẵng

- Đối với hàng quá khổ quá tải: Quý khách cần cung cấp chính xác về kích thước, trọng lượng của hàng, Danh Ngọc sẽ cho người khảo sát và lên kế hoạch tháo dở, cẩu hạ, vận chuyển cụ thể.

Liên hệ 0917 148 485 hoặc 0976 148 485 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

gưi hàng từ đồng nai đi đà nẵng

Chành xe Đồng Nai đi Đà Nẵng Danh Ngọc mang lại những lợi ích gì cho khách hàng.

- Thời gian vận chuyển nhanh, Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng là 01 - 02 ngày. Lịch xe xuất phát mỗi ngày trung bình 02 -05 chuyến. đối với hàng ghép cũng được giao nhanh.

- Đa dạng phương tiện vận chuyển, Danh Ngọc có các loại xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn, xe mooc lùn, mooc cao, mooc rút, tùy từng mặt hàng mà Danh Ngọc sẽ xếp xe phù hợp giúp vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

- Đến với vận tải Danh Ngọc khách hàng sẽ nhận một giá cước vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh nhất. Danh Ngọc luôn quan trọng về chất lượng phục vụ và giá cước tối ưu để cạnh tranh trên thị trương khốc liệt, để tồn tại và phát triển Danh Ngọc luôn có một giá cước tốt nhất cho khách hàng của mình để hợp tác lâu dài.

- Khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm từ các nhân viên của Danh Ngọc, làm việc với Danh Ngọc khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tính chuyên nghiệp, nhiệt tình từ các thành viên của Danh Ngọc, luôn để tâm đến đơn hàng của Quý khách dù lớn hay nhỏ, báo cáo theo dõi, xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

- Mọi sự cam kết, đền bù đều có hợp đồng cụ thể được ký kết 2 bên, hóa đơn VAT, biên nhận đầy đủ.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên
Chành xe Sài Gòn Bắc Giang
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải ở Tây Ninh
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Bình Dương
Cho thuê xe tải chở hàng sài gòn
Vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi
Cho thuê xe tải chỏ hàng tphcm
Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ
gửi hàng từ hà nội đi cần thơ
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Đồng Nai
 
 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
  Đ/C: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai
  ĐT: 0976 148 485 - 0917 148 485
  Email: ngocdanhvantai@gmail.com
  Website: www.vantaidaphuongthuc.vn.

  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới