Xe Mooc lùn là gì?

Mooc lùn: là loại rơ mooc chuyên dụng có kích thước to và dài hơn rơ mooc thường, Mooc lùn có chiều cao từ mặt đất lên mặt sàn xe thấp, đây là những đặc điểm riêng để sử dụng mooc lùn làm phương tiện chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngvận chuyển hàng quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới máy công trình.

Xe mooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Mooc sàn thấp là lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển các máy móc thiết bị có chiều cao vượt trên 4m vượt quá chiều cao thông thường để vận chuyển, những mặt hàng nặng cồng kềnh, to lớn.

Mooc lùn võng thường dùng vận chuyển máy móc thiết bị, vận chuyển máy công trình, vận chuyển xe cơ giới: máy xúc, máy ủi, ...dầm, cẩu tháp, sắt khối,...

KÍCH THƯỚC XE MOOC LÙN

Kích thước mooc lùn tùy thuộc vào từng mặt hàng cần vận chuyển mà nhà sản xuất thiết kế và sản xuất ra loại rơ mooc lùn phù hợp. Hiện tại ở Miền Nam đang sự dụng các loại xe phooc lùn sản xuất trong nước gồm: Hương Giang, Tân Thanh, Việt Phương và các thương hiệu nhập khẩu như: doosung, KRNG,... kích thươc xe fooc lùn  thường có kích thước như sau:
Chiều dài xe mooc lun (fooc lùn): xe rơ mooc lùn thường có tổng chiều dài từ 10m đến 25m tùy thuộc vào thiết kế và số trục bánh xe, có những loại xe mooc lùn thiết kế rút dài đến 35m.
Chiều rộng xe mooc lùn (xe fooc lùn): xe rơ mooc lùn có chiều rộng từ 2,5m đến 4m tùy thuộc vào mặt hàng và tuyến đường vận chuyển hàng quá khổ quá tảivận chuyển hàng siêu trường siêu trọng mà nhà sản xuất thiết kế và sản xuất mooc lùn phù hợp.

Chiều cao xe mooc lùn (xe fooc lùn): Thường xe mooc lùn có chiều cao 1m từ đất lên mặt sàn, cũng có những xe mooc lùn được sản xuất chiều cao thấp hơn để vận chuyển hàng quá khổ chiều cao, hàng đi vào địa hình thấp hẹp,... loại mooc lùn thấp nhất từ 20cm , mooc lùn cao 30cm, mooc lùn cao 50cm đến 80cm...

Xe mooc lùn

Cho thuê xe mooc lùn ở đâu uy tín giá cả hợp lý?

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển, việc chọn một đơn vị vận chuyển để hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp phải đảm bảo công ty vận chuyển có hồ sơ năng lực công ty lớn, hoạt động lâu năm, và đánh giá cao từ nhiều khách hàng. 

Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc la đơn vị hoạt động lâu năm, trên 10 năm trong nghành vận tải, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Với số lượng xe mooc lùn (fooc lùn), xe container, xe tải từ 5 tấn đến 20 tấn lên đến hơn 120 đầu xe lớn nhỏ. số lượng nhân viên lên đến hơn 200 người, bãi xe trãi dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhât. Xe chạy 2 chiều nên về giá cước thuê mooc lùn hay các loại xe khác vô cùng cạnh tranh và phải nói luôn rẻ hơn 20% so với giá sàn trên thị trường. Để đảm bảo luôn có hàng chạy cho số lượng xe lớn như vậy, thì việc cạnh trên về giá và chất lượng phục vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đưa ra.

Xe mooc lùn+

Đến với Danh Ngọc quý khách hoàn toàn yên tâm, mọi vấn đề sẽ có nhân viên giải quyết ổn thỏa nhất. 

Thuê xe fooc lùn làm như thế nào?

Quý khách cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về: Kích thước hàng, trọng lượng, điểm giao nhận qua số Hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vận cho quý khách chon loại xe mooc lun phù hợp nhất.

Sau khi thỏa thuận về giá cước thuê xe mooc lùn, tiến hành làm hợp đồng, mua bảo hiểm hàng hóa (nếu có)

Khảo sát đường vào bốc hàng và đường cho xe chạy vào giao hàng.

xe đến chở hàng đi đến điểm giao.

Giao hàng, hoàn thành hợp đồng

Thanh toán.

Xe mooc lun vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Nói chung, thì đơn giản không gì quá khó khăn, chúng tôi sẽ làm tất cả mọi việc và báo cáo hằng ngày cho quý khách cho đến khi hàng hóa được bàn giao an toàn.

Mọi thông tin cần thuê xe mooc lùn (thuê xe fooc lùn), xe container mooc lùn, cần thuê xe chở hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY VẬN TẢI DANH NGỌC

Địa chỉ: Số 47, Đường DB9, Khu Phố 1, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM.

KHO BÃI: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.
ĐT: 0976 148 485 - 0917 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới