Công ty vận tải đa phương thức Danh Ngọc chuyên vận chuyển hàng nặng, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi bắc nam bằng xe mooc lùn, tàu thủy, sà lan bằng đường bộ và đường biển. Việc nâng lên và hạ xuống những mặt hàng cồng kềnh và nặng này, chúng tôi đã đầu từ một đội ngũ các loại xe cẩu hàng khác nhau từ 2 tấn đến 200 tấn, bao gồm: các loại xe cẩu tự hành, cẩu kato, contaner gắn cẩu và xe nâng dùng để cho thuê xe cẩu và nhận cẩu hàng. Trong đó, loại xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cho thuê xe cẩu thùng

Xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu thùng hay còn gọi là cẩu tự hành là loại xe tải được gắn thêm trục cẩu phía sau, là loại xe vừa có thể cẩu hàng vừa có thể chở hàng được.

Ưu điểm lớn nhất của loại xe cẩu này là tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian, công sức vì quý khách chỉ cần thuê một loại xe cẩu thùng này vừa cẩu hàng lên rồi vận chuyển hàng đến nơi và hạ hàng xuống luôn cho quý khách. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nặng từ 30 tấn trở lên thì xe cẩu tự hành này không thể cẩu được, lúc đó quý khách phải chọn loại cẩu chuyên dụng hơn như cẩu kato chẳng hạn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng của Danh Ngọc

Chúng tôi luôn đa dạng hóa dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, cho thuê xe cẩu thùng tphcm, hà nội, đà nẵng, nha trang và các tỉnh lân cận thành phố.

 • Cho thuê xe cẩu thùng theo ca, theo ngày, theo giờ, theo yêu cầu.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng theo tháng, cho thuê cẩu theo dự án.
 • Cho thuê xe cẩu thùng trong công trình xây dựng.

Dịch vụ cẩu hạ hàng hóa công ty Danh Ngọc đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, Chúng tôi nhận cẩu và cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Cho thuê xe cẩu thùng

Những mặt hàng chúng tôi thường nhận cẩu bằng xe cẩu tự hành:

 • Nhận cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh như: kiện máy móc thiết bị, tủ điện,.
 • Nhận cẩu và vận chuyển cây cổ thụ, chậu kiểng,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển khối bê tông, sắc thép, cuộn cáp điện,..
 • Nhận cẩu và vận chuyển máy móc, di dời nhà xưởng,.
 • Nhận cẩu và vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, dầm thép,..

Trên đây là những mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận cẩu và vận chuyển, Khi quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu thùng thì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại xe cẩu phù hợp nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng

Kích thước xe cẩu thùng như thế nào?

Mọi thông tin thắc mắc về xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn nhé.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.

Là một công ty hoạt động hơn 10 năm trong nghành vận tải nói chung và xe cẩu nói riêng, công ty chúng tôi luôn tạo niềm tin từ khách hàng qua những lần hợp tác. Công việc được tổ chức một cách khoa học, nhân viên đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự đầu tư số lượng xe cẩu lớn luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Dịch vụ xe cẩu thùng rẻ nhất, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
 • Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24.
 • Đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
 • Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi chuyên nhận cẩu hàng và cho thuê xe cẩu thùng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, CầnThơ, Cà Mau,..

Ơ miền Nam trung bộ chúng tôi thường cho thuê xe cẩu thùng ở Phan Thiết Bình Thuận, Nha Trang.

Ở miền trung trung bộ chúng tôi nhận cẩu và hạ hàng hóa ở các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quãng Nam, Quãng Ngãi.

Ở miền bắc trung bộ và bắc bộ chúng tôi nhận cẩu hàng và vận chuyển ở Quảng Bình; Quảng Trị; Thanh Hóa,; Hà Nội; Bắc Ninh;..

Những dịch vụ khác:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
KHO BÃI: ĐƯỜNG Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại