Cước vận chuyển container thường bao gồm các chi phí: vận chuyển container nội địa, vận chuyển container đường biển, chi phí xếp dỡ, chi phí kho bãi và các loại chi phí khác nữa.

Để có 1 bảng báo giá vận chuyển container chính xát thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về: số lượng, khối lượng hàng hóa cần chở, loại container cần thuê, địa điểm và thời gian giao nhận, hình thức vận chuyển đường bộ hay biển,… Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng giá cước vận chuyển container qua cho quý khách tham khảo.

cước vận chuyển container, báo giá vận chuyển container

Vận chuyển hàng bằng container phủ bạt

Bảng giá cước vận chuyển container đường bộ được tính như nào?

  • Nếu hàng vận chuyển nguyên container 20 feet hoặc 40 feet thì giá cước tính theo đầu container.
  • Nếu hàng hóa là hàng quá khổ quá tải cần sử dụng container chuyên dụng như container flat rack, open top,.. thì giá cước sẽ được tính theo khối lượng và trọng lượng hoặc tính theo giá bao nguyên xe, chi phí nâng hạ.
  • Nếu hàng hóa là hàng lẻ hàng ghép thì cước vận chuyển tính theo trọng lượng, khối lượng, thể tích, chi phí trung chuyển, chi phí nâng hạ…

cước vận chuyển container, báo giá vận chuyển container

Vận chuyển hàng container kết hợp

Bảng giá cước vận chuyện container đường biển được tính như nào?

So với đường bộ thì vận chuyển container đường biển có giá cước rẻ hơn do: vận chuyển được khối lượng hàng nhiều, thời gian vận chuyển lâu hơn, chi phí lưu hành thấp hơn đường bộ.

Để có được bảng báo giá vận chuyển containner đường biển chính xát thì cũng như chúng tôi nói ở trên khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến hàng hóa cần vận chuyển.

cước vận chuyển container, báo giá vận chuyển container

Hàng đóng trong cont tại cảng sắp lên tàu vận chuyển đi

Được tính như sau:

Cước phí vận chuyển container đường biển: chi phí trung chuyển hàng từ kho ra cảng; chi phí nâng hạ tại kho nhà máy; chi phí nâng hạ tại cảng; chi phí vận chuyển bằng tàu, xà lan; chi phí trung chuyển từ cảng về kho…

Hiện nay, cước vận tải container đường biển bên chúng tôi loại cont 40 feet đi từ HCM đi Đà Nẵng có mức giá vào khoảng: 16 – 18 tr/ 1 cont. và đi Hà Nội có mức giá tầm 20tr/1 cont.

Để biết chi phí vận chuyển container hay cần báo giá vận chuyển container quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển container chính xát nhất, giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Bãi Xe: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại