Vận chuyển container được hiểu đơn giản là hàng hóa được đóng vào vỏ container (vỏ container là dụng cụ vận chuyển được đóng thành thùng cố định, có cấu tạo chắc chắn và dùng được nhiều lần), và dùng phương tiện vận chuyển bằng xe container, xe chuyên dụng nếu là vận chuyển container bằng đường bộ hoặc tàu, sà lan nếu vận chuyển container bằng đường biển.

Vận chuyển hàng hóa bằng containerVận chuyển container nội địa của Công ty Vận Tải Danh Ngọc.

Vận chuyển hàng hóa container là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được công ty chúng tôi rất chú trọng. Vì chúng tôi biết rõ khi vận chuyển hàng bằng container đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Hàng hóa được đóng trong vỏ container đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng, ướt, ẩm do thời tiết. giữ được hàng hóa nguyên vẹn không trầy xước.
  • Giảm chi phí đóng gói, đóng kiện.
  • Chở hàng với số lượng và trọng lượng lớn nên giá cả vận chuyển sẽ rẻ hơn .
  • Giảm chi phí bảo hiểm hàng hóa.

Vận chuyển container nội địa công ty chúng tôi chia làm 2 mảng: Vận chuyển container bằng đường bộvận chuyển container đường biển

1. Vận chuyển container bằng đường bộ

So với vận chuyển hàng bằng xe tải thì vận chuyển container có nhiều ưu điểm hơn, ngoài những ưu điểm dành cho khách hàng nêu trên, thì vận chuyển hàng hóa bằng conatainer có những ưu điểm hơn nữa như: có thể chở hàng với trọng lượng trên 35 tấn, hàng cồng kềnh, hàng hóa thuộc quá khổ quá tải mà xe tải không thể chở được.

vận chuyển container, vận chuyển hàng hóa bằng container

Công ty chúng tôi ngoài vận chuyển container 20 feet, 40 feet chở hàng lẻ, hàng ghép, hàng vận chuyển nguyên container, hàng đóng nguyên container nhập từ nước ngoài về cảng cần chở đến nhà máy, công ty, xưởng, vận chuyển container bắc nam, vận chuyển container rỗng, vận chuyển container văn phòng… Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên chở  thiết bị máy móc quá khổ quá tải không tháo rời được, các loại xe cơ giới, máy công trình xuất nhập khẩu được vận chuyển bằng container chuyên dụng hay còn gọi là vận chuyển container flat rack đi bắc nam bằng xe chuyên dụng mooc lùn, mooc rút, trailer thủy lực,..

vận tải container

2. Vận chuyển container đường biển

Vận chuyển container nội địa bằng đường biển là việc sử dụng phương tiện vận chuyển bằng tàu, vận chuyển container bằng sà lan, để chở hàng hóa được đóng trong vỏ container từ cảng này đến các khác trong biên giới lãnh thổ Việt Nam. So với vận chuyển hàng hóa đường bộ thì vận chuyển hàng hóa container bằng đường biển chiếm ưu thế hơn vì tính an toàn hàng hóa cao, giá cước vận chuyển lại rẻ và vận chuyển được số lượng hàng lớn.

vận chuyển container, vận chuyển hàng hóa bằng container

Vận chuyển container tại cảng

Các tuyến vận chuyển bên chúng tôi:

Chúng tôi nhận vận chuyển container bao trọn gói hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe vận tải container hay vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container luôn được công ty chúng tôi hỗ trợ giá cước vận chuyển tốt nhất, luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín chất lượng dịch vụ cao, luôn đi đầu là công ty vận chuyển container giá rẻ trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa xe container hay cần vận chuyển xe container, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container quý khách hãy liện hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, báo giá cước vận chuyển chuyển container tham khảo.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM.
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại