Công ty vận tải Danh Ngọc là nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều bắc nam. Chúng tôi nhận gửi hàng từ hà nội đi đà nẵng giá rẻ và ngược lại vận chuyển hàng từ đà nẵng đi hà nội. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng nhà nước cấm) từ vài chục kg đến hàng trăm, hàng nghìn tấn đi bằng đường bộ, đường biển, phương tiện vận chuyển hàng bằng xe tải từ 8 tấn đến 25 tấn, xe container 20 feet, 40 feet, xe mooc sàn, mooc lùn, mooc rút, container flat rack, cont open top, xà lan, tàu chở hàng,..v.v.. Với cước vận chuyển rẻ, cạnh tranh, đảm bảo giao hàng đúng lịch, uy tín.

Dịch vụ vận tải hà nội đà nẵng công ty Danh Ngọc

Để mang lại cho khách hàng những tiện ích cũng như dễ dàng trong việc lựa chọn loại hình vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi đà nẵng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã liệt kê ra những dịch vụ vận tải hà nội đà nẵng bên chúng tôi cung cấp dưới đây:

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà nẵng

Gửi hàng từ hà nội đi đà nẵng giá rẻ nhất. cạnh tranh.

Cước vận chuyển luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cần gửi hàng từ hà nội đi đà nẵng. Để tồn tại và phát triển trên thị trường vận chuyển hàng hóa khốc liệt hiện nay, chành xe hà nội đà nẵng chúng tôi luôn chủ trương đưa ra những ưa đãi hấp dẫn cũng như giá cước vô cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Dà nẵng

Những ưu đãi bên chúng tôi đưa ra cho khách hàng của mình:

 • Miễn phí nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, bao bọc hàng hóa tại kho bãi xe công ty.
 • Miễn phí trung chuyển, giao nhận tận nơi cho những hàng gửi số lượng nhiều.
 • Miễn phí lưu kho hàng hóa.
 • Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe.
 • Miễn phí toàn bộ phí bến bãi.
 • Mua bảo hiểm hàng háo có giá trị cao.

Giá cước chuyển hàng từ hà nội đi đà nẵng được tính như thế nào?

Đối với những hàng nặng thì chúng tôi sẽ tính theo kg hoặc tấn, còn đối với hàng nhẹ cồng kềnh chúng tôi tính theo khối của hàng hóa.

Thường thì giá vận chuyển hàng hà nội đà nẵng rơi vào khoảng 800 đồng đến 1200 đồng /1kg, còn khối thì khoảng 200.000 đồng đến 400.000đồng/ 1 khối mức giá này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào thời điểm, số lượng hàng cần gửi, thời gian gửi,…

Để biết chính xát hơn về giá vận chuyển hàng hà nội đà nẵng hiện nay là bao nhiêu, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email phía dưới, cung cấp đầy đủ cho chúng tôi về: tên hàng cần gửi, khối lượng, số lượng, kích thước hàng, thời gian giao nhận hàng hóa chúng tôi sẽ báo giá chuyển hàng hà nội đi đà nẵng cho quý khách tham khảo.

Cách gửi hàng hà nội đi đà nẵng như thế nào?

Địa chỉ kho hàng và bãi xe chúng tôi tại Hà Nội: Trụ H6 chân cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Địa chỉ kho hàng và bãi xe chúng tôi tại Đà Nẵng: 69 Trường Sơn – Cẩm Lệ.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Có 4 hình thức giao nhận hàng hóa:

 • Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ cho xe vận chuyển hàng hà nội đi đà nẵng đến tận nơi để lấy hàng và giao tận nơi cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Khách mang hàng đến kho để gửi, sau khi hàng hóa được chuyển đến kho đà nẵng quý khách sẽ đến kho mang hàng về.
 • Nhận hàng tại kho - giao hàng tân nơi: Quý khách sẽ mang hàng đến kho chúng tôi để gửi, khi hàng được vận chuyển đến kho đà nẵng chúng tôi sẽ cho xe đi giao tận nơi cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi – giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ cho xe đến kho xưởng của quý khách lấy hàng và khi hàng vận chuyển đến kho đà nẵng quý khách sẽ cho người đến kho mang hàng về.

Đối với những hàng nhỏ, hàng lẻ, hàng ghép quý khách có thể mang đến kho để gửi hoặc chúng tôi sẽ cho xe đến kho quý khách nhận hàng. Đối với hàng bao nguyên xe hoặc hàng gửi với số lượng lớn từ 5 tấn trở lên, hàng cồng kềnh, những mặt hàng máy móc thiết bị, hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi sẽ chủ động xếp xe đến nơi nhận hàng và vận chuyển hàng từ hà nội đi đà nẵng.

Thời gian vận chuyển hàng hà nội đi đà nẵng bao lâu?

Thời gian vận chuyển hà nội đà nẵng mất 1,5 đến 2 ngày đối với hàng bao nguyên xe, hàng ghép ít.

Từ 2 đến 2,5 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, hàng kết hợp nhiều.

Xe chở hàng từ hà nội đi đà nẵng chạy quay đầu liên tục mỗi ngày xuất phát 3 lần, mỗi lần từ 3 đến 4 xe. Thời gian xuất phát lúc 12h trưa; 16h; 21h hằng ngày.

Do đó mà hàng hóa quý khách được vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đúng lịch, đúng dự kiến, hàng hóa không lo bị chậm trễ hay lưu kho ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất cả quý khách.

Cần gửi hàng từ hà nội đi đà nẵng giá rẻ hay cần xe tải chở hàng từ hà nội đi đà nẵng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ - Nhà xe vận chuyển hàng hóa 2 chiều

Gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ hai chiều

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ uy tín Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Vận tải đa phương thức Danh Ngọc. Ngày nay để tìm...

Vận tải sài gòn đồng nai uy tín chất lượng

Quý khách đang có một số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh? Đang băn khoăn về dịch vụ vận tải sài gòn đồng nai uy tín trên thị trường? Đang tìm kiếm dịch vụ tốt kèm...

Vận tải sài gòn hưng yên nhanh chóng

Quý khách đang có một số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh? Đang băn khoăn về dịch vụ vận tải sài gòn hưng yên uy tín trên thị trường? Đang tìm kiếm dịch vụ tốt...

Vận tải sài gòn bắc ninh uy tín giá rẻ

Quý khách đang có một số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh? Đang băn khoăn về dịch vụ vận tải sài gòn bắc ninh uy tín trên thị trường? Đang tìm kiếm dịch vụ tốt kèm...

Vận tải sài gòn quảng nam uy tín chất lượng

Quý khách đang có một số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh? Đang băn khoăn về dịch vụ vận tải sài gòn quảng nam uy tín trên thị trường? Đang tìm kiếm dịch vụ tốt kèm...


  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại