Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn hay còn gọi là xe 2 dí được công ty chúng tôi rất chú trọng đầu tư với số lượng 42 đầu xe nhận chở hàng đi tỉnh. Xe chở hàng chạy liên tục bắc nam mỗi ngày nên khi cần thuê xe 10 tấn quý khách liên hệ với chúng tôi ở bất cứ khi nào và ở đâu chúng tôi đều cung cấp xe ngay cho quý khách.

Cho thuê xe tải 10 tấn

Dịch vụ thuê xe tải 10 tấn của công ty chúng tôi

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải nói chung và cho thuê xe tải nói riêng. Đối với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn hay cho thuê xe 2 dí bên công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ tiện ích sau:

Tùy vào lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho quý khách, giúp quý khách lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe tải phù hợp và tiết kiệm nhất.

Kích thước xe tải 10 tấn như thế nào?

Thông số xe tải 10 tấn như sau:

Nắm được thông số kỹ thuật xe tải 10 tấn này quý khách có thể tính được hàng hóa của mình có thể chở đủ xe 10 tấn hay không, để tìm xe cho phù hợp.

Quy trình thuê xe chở hàng 10 tấn – Công ty vận tải Danh Ngọc.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cần thuê xe tải 10 tấn từ khách hàng qua hotline hoặc email.

Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về dịch vụ cho thuê xe tải.

Bước 3: Báo giá thuê xe tải 10 tấn cho khách hàng, làm hợp đồng cho thuê xe tải gửi cho khách.

Bước 4: Theo thời gian, địa điểm thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi điều xe đến chở hàng và vận chuyển đến nơi giao hàng.

Bước 5: Giao hàng, Thanh toán, xuất hóa đơn, kết thúc hợp đồng.

Cho thuê xe tải 10 tấn

Địa chỉ thuê xe tải 10 tấn giá rẻ hiện nay.

Vì chúng tôi là một công ty lớn, số lượng xe tải chở hàng nhiều và chạy quay đầu liên tục bắc nam nên mức giá nhận chở hàng cũng như cho thuê xe tải bên chúng tôi rẻ hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh khác. Hiện nay, chúng tôi có 5 trụ sở công ty tại các thành phố lớn của nước ta: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột. Quý khách có thể đến bãi xe và kho hàng chúng tôi để tham quan. Khi quý khách cần thuê xe tải 10 tấn tphcm hãy đến ngay địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12 để tham quan. Hay quý khách cần thuê xe tải 10 tấn tại Hà Nội thì hãy đến ngay địa chỉ : Trụ H6 cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai,…

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải 10 tấn chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn, sắp xe nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tphcm, hà nội, đà nẵng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Ngoài cho thuê xe 10 tấn chúng tôi còn có các loại xe tải cho thuê sau:

- Cho thuê xe tải 5 tấn.

- Cho thuê xe tải 8 tấn.

- Cho thuê xe tải 15 tấn.

- Cho thuê xe tải 20 tấn.

- Cho thuê xe tải 25 tấn

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485 mr. DANH.
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại