Hiện nay, rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng nói chung và cho thuê xe tải 8 tấn nói riêng, để tìm một công ty cho thuê xe tải thật uy tín và có mức giá cho thuê xe rẻ thì các bạn phải tìm hiểu rõ về nguồn lực của công ty đó như thế nào và có sẵn số lượng xe lớn để cung cấp nhu cầu khách hàng liền hay không, quá trình hoạt động công ty, lượng khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng,… Dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay rất nhiều, nhưng tìm một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thật không dễ dàng chút nào.

Công ty vận tải Danh Ngọc chúng tôi, được thành lập vào năm 2007 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải và hơn 100.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước tính đến năm 2017. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam; cho thuê xe tải, cho thuê xe cẩu, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng; vận chuyển hàng đường biển,… Số lượng xe tải chúng tôi hiện có bãi xe tphcm 195 đầu xe từ xe 1 tấn đến xe tải 25 tấn. Riêng xe tải 8 tấn chúng tôi hiện có 32 đầu xe, chúng tôi thường nhận chở hàng bao xe, nhận hàng lẻ, hàng ghép và cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng.

Vậy khi nào thì quý khách cần thuê xe tải 8 tấn? muốn biết lúc nào thì nên dùng xe 8 tấn để chở hàng thì hãy đọc những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách.

Thuê xe tải 8 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải 8 tấn

Trước khi thuê xe tải 8 tấn thì quý khách cần biết loại xe tải này có kích thước thùng xe 8 tấn như thế nào, có phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa của mình cần vận chuyển hay không, điều này sẽ giúp cho quý khách hình dung và định hình cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe và tránh làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Dựa vào kích thước thùng xe này thì quý khách có thể biết được hàng hóa của mình có cần thuê xe 8 tấn để chở hay không hoặc quý khách gửi thông tin hàng hóa vào email phía dưới hay gọi điện số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ cho thuê xe tải 8 tấn uy tín nhất

Như chúng tôi đã đề cập phía trên, để tìm địa chỉ cho thuê xe tải hiện nay không khó, chỉ cần search trên google thì sẽ có rất nhiều đơn vị công ty cho thuê xe tải. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải tốt thì rất khó. Bởi nhưng đơn vị cho thuê xe tải thường là cá nhân, công ty nhỏ lẻ rất nhiều, nên quý khách khó quản lý tốt hàng hóa của mình.

Nhưng khi đến với công ty Danh Ngọc khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, xử lý tốt mọi tình huống phát sinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng cho thuê xe tải, hóa đơn VAT, biên nhận,.. quý khách không lo hàng của mình bị hư hỏng hay mất mát.

Nhận chở hàng và cho thuê xe tải 8 tấn tphcm đi các tỉnh, thành phố, đi tây nguyên, miền tây, miền trung nước ta.

Hàng hóa chúng tôi nhận chở và quay đầu chạy liên tục trên mọi miền đất nước, các tỉnh thành ở xa tphcm, hà nội, đà nẵng, cần thuê xe tải 8 tấn thì liên hệ sớm với chúng tôi để được sắp xe nhanh nhất.

Mọi thông tin cần thuê xe tải chở hàng hay muốn biết giá thuê xe tải 8 tấn bao nhiêu 1 xe hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được thông báo mức giá thuê xe 8 tấn hấp dẫn, cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chúng tôi còn có:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485 mr. DANH.
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại