Vận chuyển hàng đi đà nẵng là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng trong vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty chúng tôi. Đà nẵng là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam chúng ta.  Nơi phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch, khu công nghiệp và là nơi giao thương buôn bán hàng hóa giữa các tỉnh với nhau.

Nắm bắt được nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa để phục vụ cho việc trao đổi buôn bán, công ty chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ chuyển hàng đi đà nẵng cũng như dịch vụ vận chuyển tại đà nẵng rất tiện ích, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển thiết bị quá khổ đi Đà Nẵng

Những tuyến nhận vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đà nẵng có 2 tuyến chính:

Nếu bạn ở các tỉnh thuộc khu vực miền tây hay các tỉnh lân cận TPHCM như: Bình Dương; Đồng Nai;…và ở khu vực miền núi phía bắc hay các tỉnh lân cận Hà nội muốn gửi hàng đi đà nẵng, nếu hàng bao nguyên xe thì chúng tôi sẽ điều xe xuống tận nơi để nhận hàng và vận chuyển hàng đi đà nẵng luôn. Còn nếu hàng ít cần phải ghép, nhỏ lẻ thì chúng tôi sẽ trung chuyển hàng về kho tại TPHCM hay Hà Nội và sau đó mới vận chuyển hàng đi đà nẵng.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Công ty vận chuyển hàng đà nẵng của chúng tối nằm ở địa chỉ: 69 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng.

Kho hàng TPHCM: 789 Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận.12.

Kho hàng ở Hà Nội: Trụ H6 cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Những loại xe vận chuyển hàng đi đà nẵng

Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ sắp xe phù hợp, dưới đây các loại xe chở hàng đi đà nẵng chúng tôi thường đi:

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe vận chuyển hàng đi đà nẵng và dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại đà nẵng đi các tỉnh.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng tính như thế nào?

Đối với các loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng cồng kềnh thì sẽ được tính theo khối, ví dụ như các mặt hàng sau: bông gòn, bàn ghế, tủ, giường, các sản phẩm đồ gia dụng làm bằng nhựa…máy móc to nhưng trọng lượng nhẹ,…

Ví dụ: Bạn cần gửi 1 cái tủ quần áo đi đà nẵng với chiều cào 2m; chiều rộng 1.5m và chiều dài 1m; ví dụ giá vận chuyển hàng đi đà nẵng 200.000 đồng/ khối thì sẽ được tính như sau:

Giá vận chuyển hàng đi đà nẵng­­ : 2 nhân 1.5 nhân 1 nhân 200.000 thì bạn tính ra 600.000 đồng; đây là giá chở 1 cái tủ với kích thước như trên ra đà nẵng.

Đối với những mặt hàng nặng thì sẽ được tính theo tấn, bao gồm các mặt hàng như: sắt, thép, cuộn cáp, tủ điện, máy móc nặng,… sẽ được tính theo tấn.

Ví dụ: Cần gửi cuộn thép nặng 20 tấn đi đà nẵng, giá hiện tại ví dụ 600.000 đồng / 1 tấn thì phí chở hàng sẽ là: 20 nhân 600.000 bằng 12 triệu.

Tuy nhiên, tùy vào số lượng hàng hóa cần gửi mà mức giá vận chuyển sẽ khác nhau, gửi hàng với số lượng lớn thì mức giá sẽ càng thấp và hấp dẫn. Nhìn chung cước vận chuyển hàng đà nẵng bên chúng tôi luôn ổn định và ít biến động theo mùa.  Để được tư vấn rõ hơn thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn về cước gửi hàng đi đà nẵng cũng như cách thức giao nhận hàng hóa nhé.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Kho hàng của Công ty vận tải Danh Ngọc

Vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng của chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

  • công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam đi đầu đầu với thương hiệu vận chuyển hàng hóa giá rẻ luôn đảm bảo hàng nhận đúng lịch, nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Miễn cước phí bốc xếp, nâng hạ, lưu kho tại kho bãi của chúng tôi.
  • Đội ngũ tài xế lâu năm, nhân viên đào tạo kỹ năng cao luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.
  • Hàng hóa khi gửi cho chúng tôi đều có hợp đồng, biên nhận, VAT đầy đủ.
  • Chúng tôi sẽ chiệu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa bị mất mát thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Truy ân khách hàng hàng năm: tặng quà, chúc mừng sinh nhật,..

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng phú quốc,..để được tư vấn rõ hơn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Bãi xe Danh Ngọc, P Bửu Hòa, Tp. Biên Hòa, T Đồng Nai 
ĐT: 0976 148 485 - 0917 148 485   MR.DANH.
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới