Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải thùng, bao gồm: xe tải thùng kín và xe tải thùng bạt. Riêng xe tải thùng bạt được công ty chúng tôi chủ lực đầu tư nhiều nhất. Là một công ty chuyên vận chuyển hàng bắc nam đi đến mọi tỉnh thành trên cả nước, vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Do vậy, việc đầu tư các loại xe tải thùng phủ bạt thuận tiện cho việc xếp dở hàng hóa một cách dễ dàng. Ngoài ra, thì xe tải thùng phủ bạt được sử dụng bằng loại bạt tốt, không thấm nước và chịu nhiệt, luôn đảm bảo hàng hóa không bị ướt và hư hỏng rất phù hợp vận chuyển hàng đi bắc nam.

Công ty luôn đầu tư và phát triển mạnh mẽ thị trường vận tải hàng hóa với sự đầu tư 35 đầu xe tải thùng từ 8 tấn đến 25 tấn chuyên cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa, cùng với 15 đầu xe mooc lùn, 30 đầu xe contaner mooc sàn chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng và 18 đầu xe tải thùng từ 1 tấn đến 5 tấn chuyên trung chuyển hàng hóa, tập kết hàng tại kho và dùng để cho thuê xe tải thùng nhỏ.

Cho thuê xe tải thùng

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận tải Danh Ngọc.

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe tải hoặc muốn bao xe chở hàng đi tỉnh hay đi nội thành tphcm, hãy tham khảo những gói dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi dưới đây và nếu bạn có thắc mắc hay muốn thuê xe tải thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ. Dịch vụ cho thuê xe tải thùng bạt:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải tphcm theo ngày, theo tuần, theo yêu cầu, theo chuyến.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải ở hà nội theo ngày, theo tuần, theo yêu cầu, theo chuyến.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải tại đà nẵng theo ngày, theo tuần, theo yêu cầu, theo chuyến.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh theo ngày, tuần, theo yêu cầu, theo chuyến.
 • Dịch vụ chở hàng bao xe.
 • Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo.

Cho thuê xe tải thùng

Thông số kỹ thuật các loại xe tải thùng cho thuê:

 1. Xe tải thùng 1 tấn đến 2,5 tấn: Chiều dài thùng xe 1 tấn đến 2,5 tấn là 4,2m;  chiều rộng: 1,8m; chiều cao thùng xe: 1,9 m, trọng lượng chở hàng tối đa 2,5 tấn.
 2. Xe tải thùng 5 tấn: Kích thước thùng xe dài 6m, chiều rộng thùng xe: 2m, chiều cao thùng xe: 2,2m, trọng lượng chở hàng tối đa 5 tấn.
 3. Xe tải thùng 8 tấn: Kích thước thùng xe dài 8m đến 10,7m; chiều rộng 2,4 m; chiều cao đến 2,5 đến 2,8m; trọng lượng chở hàng tối đa 9 tấn.
 4. Xe tải thùng 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 9m đến 10m; chiều rộng thùng xe dài 2,4m; chiều cao thùng xe dài 2,5m đến 2,8m; trọng lượng xe chở hàng tối đa 12 tấn.
 5. Xe tải thùng 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 9m đến 9,8m; chiều rộng thùng xe 2,4 m; chiều cao 2,5 đến 2,7m. Trọng lượng chở hàng tối đa 16 tấn.
 6. Xe tải thùng 20 tấn: Kích thước thùng xe dài 9m đến 9,8m; chiều rộng thùng xe 2,4 m; chiều cao 2,5 đến 2,7m. Trọng tải chở tối đa 20 tấn.
 7. Xe tải thùng 25 tấn: : Kích thước thùng xe dài 9m đến 9,8m; chiều rộng thùng xe 2,4 m; chiều cao 2,5 đến 2,7m. Trọng tải chở hàng từ 23 tấn đến 25 tấn.

Tùy vào kích thước hàng hóa và trọng lượng hàng cần chở, chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên tư vấn kỹ cho quý khách để lựa chọn cho mình 1 chiếc xe tải cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe nhất.

Bảng giá thuê xe tải thùng chở hàng

Nhìn chung giá thuê xe tải phụ thuộc vào cần thuê xe tải bao nhiêu tấn, thuê trong ngày hay thuê theo tuần, theo giờ, theo chuyến.. thuê xe tải đi từ đâu tới đâu. Nên mức giá sẽ được tính khác nhau. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, giá thuê xe tải thùng bên công ty Danh Ngọc rẻ và cạnh tranh nhất, chúng tôi có số lượng xe lớn với dòng xe hiện đại, xe luôn có sẵn tại bãi nên quý khách gọi lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Ngoài cho thuê xe tải chúng tôi còn nhận chở hàng bao xe, nhận chở hàng lẻ đi tỉnh,…

Ví dụ: Bạn muốn thuê xe tải 2,5 tấn để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà trong nội thành tphcm trong 1 chuyến giá thuê xe tải thùng là 400 ngàn. Giá thuê xe tải này còn rẻ hơn giá thuê xe 3 gác chở hàng hiện nay. Nên mức giá bên chúng tôi bạn yên tâm nhé.

Cho thuê xe tải thùng

Lợi ích khi thuê xe tải thùng tại Danh Ngọc

 • Nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn.
 • Nhân viên tư vấn kỹ càng, giúp bạn chọn xe tải thuê phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tài xé, nhân viên văn phòng năng động, nhiều kinh nghiệm làm việc.
 • Giá cước thuê xe tải rẻ, cạnh tranh nhất.
 • Hợp đồng cho thuê xe tải, hóa đơn đầy đủ.
 • Số lượng xe tải lớn, dòng xe hiện đại, thùng xe rộng, luôn sạch sẽ.

Những dịch vụ vận chuyển khác của công ty

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Vận chuyển xe cơ giới.

Vận chuyển hàng đường biển.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam.

Cho thuê xe cẩu.

Trên đây là những mảng hoạt động mạnh của công ty, bạn có thể click vào để tham khảo phương thức gửi hàng từng mảng dịch vụ. Nếu cần nhu cầu vận chuyển hay thuê xe tải thùng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn

  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại