Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn bãi xe Danh Ngọc nằm tại: 780 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12

Bãi chính tại Đồng Nai: 2565 Nguyễn Ái Quốc, P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Danh Ngọc nhận vận chuyển, cẩu hạ, di dời, lắp đặt các mặt hàng siêu trường siêu trọng như: Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, di dời nhà xưởng,.... bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng hiện đại. Nhiều năm kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Danh Ngọc ngày càng nhiều khách hàng tin dùng.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Sài Gòn

Thế nào là hàng siêu trường siêu trọng?

Là hàng hóa không thể tháo rời, chia nhỏ khi xếp lên phương tiện vận chuyển, và có kích thước như sau: Dài > 12 mét; Rộng  > 2,5 mét; Cao > 3 mét; Trọng lượng hàng  > 32 tấn.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

Những mặt hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc thường vận chuyển

Vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp

Vận chuyển xe cơ giới: Xe đào, xe xúc, xe ủi,...

Vận chuyển máy công trình: Cẩu Tháp, cẩu bánh xích, cảu bánh lốp,...

- Vận chuyển thép tấm, théo cuộn,..

Vận chuyển máy biến thế, máy biến áp, máy Cnc, máy phát điện,..

- Vận chuyển dầm thép, cấu kiện sắt thép, dầm trục cẩu,..

- Vận chuyển container open top quá khổ, vận chuyển container flat rack

- Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng,

.....

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM của Công ty Danh Ngọc

Danh Ngọc có đa dạng các xe siêu trường siêu trọng về kích thước và tải trọng chở khác nhau, phục vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ máy móc thiết bị tại các nhà máy, sản xuất đến những mặt hàng như cánh quạt gió cho các công trình điện gió,...

  • Mooc lùn (fooc lùn): Chiều dài mooc 12m -20m; Chiều rộng: 3m - 3,6m; Chiều cao từ mặt đất lên đến sàn: 0,4m -1m. tải trọng cho phép từ 30 tấn - 45 tấn tùy theo kết cấu nhà máy sản xuất.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

  • Mooc sàn:Chiều dài từ 12m - 35m (mooc sàn rút), Chiều rộng: ~2,5m; Chiều cao ~1,5m.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

  • Rơ mooc thủy lực: Chiều dài 20m - 40m; Chiều rộng: 3m; Chiều cao: 0,9m - 1,5m. Đảm bảo an toàn vì có hệ thống thủy lực giúp cân bằng, nâng hạ biên độ lên đến 30cm, tải trọng mỗi trục tối đa 45 tấn, các trục nối với nhau theo chiều dài không hạn chế lên đến 100m.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

Tuyến vận chuyển siêu trường siêu trọng Sài Gòn bên Danh Ngọc thường chạy

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn ra Hà Nội: Đây là tuyến chính Bắc Nam bên Danh Ngọc, mỗi ngày xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, số chuyến trung bình là 05 - 07 chuyến/ Ngày. Khách hàng cần ghép hàng cũng không cần chờ đợi, xe vẫn bốc hàng và đi luôn, thời gian vận chuyển nhanh chóng mất tầm 03 - 04 ngày.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng: Thời gian vận chuyển mất 02 ngày. Trung bình mỗi ngày từ 04 - 06/ chuyến.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Cần Thơ/ Cà mau/ Kiêng Giang/... Các tỉnh miền tây: Giao nhận ngay trong ngày.

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai/ Kon Tum/ Đak Lak,...: 

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và ngược lại từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn: Danh Ngọc thường chở hàng cho các KCN như: Doo San, Dung Quất, Visip,...

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Bình Định

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Phú Yên

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Nha Trang - Khánh Hòa

- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn đi Bình Thuận

vận chuyển hàng hàng siêu trường siêu trọng tại Hà Nội

Những lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng mà bạn cần biết

- Địa điểm Giao - Nhận hàng hóa phải đảm bảo rộng rãi để phương tiện vận chuyển vào bốc hàng hay trả hàng mà không bị vướn, gây ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

- Phương tiện vận chuyển phải phù hợp với hàng hóa, chở đủ trọng lượng cũng như kích thước cho phép trong giấy lưu hành xe hoặc giấy chứng nhận an toàn xe của nhà sản xuất. Không chở vượt quá mưc quy định.

- Đây là mặt ahnfg có kích thước lớn và nặng nên cần có người giám sát trong quá trình nâng hạ cũng như trong quá trình hộ tống dẫn đường co xe.

- Tài xế phải có kinh nghiệm, bằng cấp, phải chấp hành nghiêm chỉnh những quy định trong giấy phép lưu hành xe về tốc độ cũng như cung đường được phép đi.

- Hàng hóa được chèn buột bằng dây cáp, dây xích cẩn thận, chèn lót, kê đậy theo đúng quy trình.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bên Danh Ngọc

Đối với những hàng hoá siêu trường siêu trọng, cần đáp ứng đầy đủ và nghiêm ngặt các bước để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng cần cung cấp thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hoá như:

- Thông tin liên lạc, địa chỉ của người gửi, người nhận hàng; Thông ttin về công ty của Quý khách (Nếu có)

- Thông tin hàng hoá như loại hàng, kích thước, trọng lượng, số lượng. 

- Hình ảnh hàng cần vận chuyển

- Thoả thuận giữa khách hàng và Danh Ngọc, thời gian hoàn thành đơn hàng và một số thoả thuận khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và thiết lập phương án vận chuyển:

Danh Ngọc tiến hành khảo sát và lên phương án với khách hàng để lựa chọn phương án phù hợp nhất, đảm bảo tiến độ vận chuyển và an toàn đối với người vận chuyển, hàng hoá và xe chở hàng. Việc khảo sát này chủ yếu được Danh Ngọc đánh giá khảo sát về hàng hoá và tuyến được vận chuyển. Cụ thể là:

- Đối với hàng hoá: Bước đầu, Danh Ngọc sẽ đo lường chính xát về kích thước và trọng lượng của hàng hoá để kiểm tra, đối chiếu lại với thông tin khách hàng đã cung cấp tại Bước 1. Từ đó đưa ra giải pháp phân loại hàng hoá, đánh giá mức phí vận chuyển và lựa chọn phương pháp vận chuyển phù hợp;

- Đối với tuyến đường vận chuyển: Danh Ngọc sẽ xem quãng đường vận chuyển xem có nguy cơ xảy ra rủi ro hay không, trong quá trình vận chuyển có trở ngại, vướng mắc nào hay không để từ đó lựa chọn tuyến đường phù hợp để bảo đảm tiến độ vận chuyển đã thoả thuận với khách hàng.

Bước 3: Tư vấn phương án cho khách hàng:

Sau khi thực hiện khảo sát, thiết lập phương án vận chuyển, Danh Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án và tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất. Bên cạnh đó, cũng tư vấn cho khách hàng cách thức đóng gói và xếp hàng hoá lên xe vận chuyển.

Bước 4: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thoả thuận và chốt được phương án vận chuyển với khách hàng, Danh Ngọc sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản hai bên đã thoả thuận, khách hàng đọc lại các điều khoản đó nếu đồng ý thì sẽ ký kết hợp đồng; nếu không đồng ý cần sửa đổi, bổ sung điều khoản thì yêu cầu Danh Ngọc sửa đổi và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng hoá theo thoả thuận:

 

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, Danh Ngọc sẽ tiến hành sắp xếp hàng hoá lên phương tiện vận chuyển. Việc vận chuyển phải đảm bảo đúng như phương án mà hai bên đã lựa chọn và ký kết, phải đảm bảo thời gian, tiến độ vận chuyển trong hợp đồng.

Bước 6: Theo dõi đơn hàng và chăm sóc đơn hàng trong quá trình vận chuyển:

Trong quá trình hàng hoá vận chuyển, đội ngũ nhân viên luôn cập nhật thông tin hàng hoá đến khách hàng. Khách hàng nắm bắt được hàng hoá đang đi đến đâu, có xảy ra sự cố gì không và phía người nhận đã nhận được đơn hàng hay chưa.

Bước 7: Giao hàng cho bên nhận và kiểm tra, xác nhận hoàn thành đơn hàng:

Khi đơn hàng được Danh Ngọc chuyển giao đến người nhận,  tiến hành hạ và dỡ hàng hoá cho người nhận kiểm tra lại một lần nữa. Phải bảo đảm rằng hàng hoá được giao đến tay người nhận đầy đủ và nguyên vẹn như trong hợp đồng. Nếu hàng hoá phù hợp, đạt đủ tiêu chuẩn như trong hợp đồng, Danh Ngọc tiến hành bàn giao hàng siêu trường siêu trọng cho người nhận và thông báo hoàn thành đơn hàng.

Dah Ngọc nắm rõ từng mặt hàng, nắm rõ quy trình vận chuyển An toàn cũng như những quy định về BGTVT, hơn 10 năm kinh nghiệm Danh Ngọc mỗi ngày vận chuyển hàng 1000 tấn hàng hóa đi khắp cả nước, luôn mang đến một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Cần vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Sài Gòn hay các tỉnh thành khác liên hệ theo thông tin dưới đây:

Bạn có thể quan tâm:

Mooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển xe cơ giới

Vận chuyển máy móc thiết bị

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe cẩu 

Thông tin liên hệ:

Công ty vận tải Danh Ngọc:

Địa chỉ: Số 47, Đường DB 9, KP 1, P. Tân Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: vantaidaphuongthuc.vn

Email: ngocdanhvantai @gmail.com

Hotline: 0917 148 485/ Zalo (Mr. Danh) - 0976 148 485


    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới