Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là lĩnh vực chính Công Ty TNHH Vận Tải DANH NGỌC đang hoạt động. Công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, nguồn lực để nhận chở hàng quá khổ quá tải, những mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt mức quy định chở cho phép của bộ giao thông vận tải như: các loại xe cơ giới, dầm cầu, bồn công nghiệp, lò hơi công nghiệp, máy móc thiết bị sản xuất, kết cấu nhà xưởng, container quá khổ (cont FR, cont open top) … vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn và đúng lịch.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là gì?

Vận chuyển quá khổ quá tải là vận chuyển các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng hàng vượt quá mức quy định được phép chở của BGTVT đưa ra các mặt hàng này không thể tháo rời hoặc chia nhỏ buộc phải vận chuyển nguyên trạng của hàng, và được quy định hàng quá khổ quá tải cụ thể như sau:

 • Mặt hàng có chiểu dài hơn 15m.
 • Chiều rộng của hàng trên 2,5m.
 • Chiều cao của hàng trên 3m.
 • Trọng lượng trên 35 tấn.

vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Mặt hàng nào có kích thước nằm 1 trong 3 trường hợp trên hoặc có trọng lượng trên 35 tấn đều được xếp vào hàng quá khổ quá tải.

Vậy để vận chuyển hàng quá khổ quá tải đảm bảo an toàn trong suốt quảng đường vận chuyển thì phải cần một loại xe chở hàng quá khổ quá tải chuyên dụng. Và những loại xe này đều có quy định riêng trong quá trình lưu hành.

Quy định về xe quá khổ quá tải như thế nào?

Trước tiên, chúng ta đi tìm hiểu xe quá khổ, xe quá tải được hiểu như thế nào trong quy định lưu hành đường bộ.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Thế nào là xe quá khổ quá tải?

 1. Xe quá tải trọng là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng vượt quá khả năng chịu tải của cầu hoặc có tải trọng trục xe vượt quá khả năng chịu tải của đường.
 2. Xe quá khổ là phương tiện giao thông cơ giới dường bộ, có một trong kích thước bao ngoài kể cả hàng hóa xếp lên xe (nếu có) vượt quá kích thước tối đa cho phép quy định cho các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên đường bộ.

Để chở được các mặt hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải này thì cần có một loại xe chuyên dụng có kích thước cũng như tải trọng xe phù hợp  để chở các mặt hàng này đảm ảo an toàn nhất.

vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Theo thông tư của BGTVT năm 2008 có những quy định về xe chở hàng quá khổ quá tải như sau:

 • Việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải lưu hành trên đường bộ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối giao thông và an toàn công trình đường bộ.
 • Xe chở hàng quá khổ quá tải phải có giấy phép lưu hành xe theo quy định và giấy phép lưu hành cho từng loại xe.
 • Tuân thủ đầy đủ những quy định trog giấy phép lưu hành xe.
 • Xe chở quá khổ quá tải phải được đăng kiểm, kiểm định theo đúng định kỳ quy định.
 • Chấp hành đầy đủ luật quá khổ quá tải quy định trong lưu hành đường bộ.

Công ty chúng tôi hiện có 20 đầu xe kéo rơ mooc lùn hay còn gọi là xe chở hàng hàng siêu trường siêu trọng, xe chở hàng quá khổ quá tải và 15 rơ mooc sàn cao chuyên chở hàng quá tải. tất cả các loại xe bên công ty  chúng tôi đều được cấp giấy phép lưu hành đặc biệt và đều được kiểm định theo đúng định kỳ. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu cho khách hàng khi cần xe quá khổ quá tải để vận chuyển hàng hóa, máy móc.

vận chuyển hàng quá khổ bắc nam

Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển quá khổ quá tải ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Nói đến dịch vụ vận tải hàng quá khổ quá tải hiện nay có rất nhiều công ty vận tải đăng kí hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ nguồn lực để vận chuyển những mặt hàng quá nặng và quá cồng kềnh này. Nếu bạn đang sử dụng qua những công ty dịch vụ hoặc môi giới thì chắc chắn giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải bạn đang chi trả sẽ khả cao.

Đến với công ty vận tải Danh Ngọc, quý khách hàng yên tâm về bảng giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải này. Vì Công ty chúng tôi đang có sức cạnh tranh lớn trên thị trường vận tải về giá cước vận chuyển và chất lượng dịch vụ, với 06 trụ sở trên cả nước: Hà Nội. Đà Nẵng, TPHCM, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương và gần 60 đầu xe tải lớn nhỏ, cùng 15 trailer  siêu trường siêu trọng.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI

Ngoài chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt, giá cước vận chuyển luôn được khách hàng quan tâm và chú trọng, hiểu được nổi lo của khách hàng nên giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải được chúng tôi rất chú trọng xem xét điều chỉnh phù hợp nhất và cạnh tranh nhất, luôn đưa ra mức giá rẻ nhất có thể cho khách hàng nhằm giảm chi phí tối đa cho khách hàng và tạo thêm sự tin tưởng để hợp tác lâu dài với đơi vị vận tải chúng tôi. 

Là một tập đoàn công ty hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc vận chuyển quá khổ quá tải cũng như những kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình lưu hành và tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về phương thức vận chuyển hàng quá khổ quá tải và giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

vận chuyển hàng quá khổ quá tải bắc nam

Đê biết thêm thông tin về vận chuyển siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải hay để biết giá cước vận chuyển siêu trường siêu trọng là bao nhiêu thì hãy gọi điện ngay đến số hotline công ty hoặc gửi thông tin qua email để được tư vấn cụ thể nhất.

Những tuyến đường chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ

- Vận chuyển hàng quá khổ quá tải miền nam ra miền bắc: chuyên nhận hàng thiết bị, xe cơ giới, máy cnc, lò hơi, bồn chứa quá khổ từ TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu đi các lần lượt các tỉnh phía bắc như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Nội Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai,....

- Vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ miền nam đi miền trung:Bình Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,...

- Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Tây Nguyên: Bình Phước, Đak lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng,...

- Vận chuyển máy móc quá khổ quá tải về các tỉnh miền Tây: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vĩnh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, ....

Những dịch vụ của công ty Vận Tải DANH NGỌC:

 1. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 2. Vận chuyển xe cơ giới.
 3. Vận chuyển hàng đường biển.
 4. Vận chuyển hàng hóa bắc nam.
 5. Cho thuê xe tải.
 6. Cho thuê xe cẩu.
 7. Đóng kiện gỗ máy móc.
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Địa chỉ: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.
ĐT: 0917 148 485 - 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải - CHẠY 2 CHIỀU TOÀN QUỐC

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng

 Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng quá khổ quá tải không giống như vận chuyển những mặt hàng thông thường. Những mặt hàng quá khổ...

Xe mooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Xe mooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam nói chung, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đường ngắn nói riêng. Tại nhà xe vận tải Danh Ngọc, quý khách hàng, doanh...

Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín

Ngày này, có nhiều công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, nên khách hàng đang không biết chọn công ty vận chuyển nào là đối tác của mình, với muôn vàng quảng...

hàng quá khổ quá tải

Những mặt hàng nào được xếp vào hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng? Là các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng hàng vượt quá mức quy định...

xe mooc lùn dĩ an

Xe mooc lùn dĩ an, nhà xe mooc lùn ở dĩ an bình dương chuyên nhận vận chuyển thiết bị quá khổ quá tải, vận chuyển xe cơ giới, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khu vực dĩ an, vùng lân cận...

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Đồng Nai

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Đồng Nai với giá rẻ, an toàn đúng  tiến độ - Vận tải Danh Ngọc. Với kinh nghiệm hơn 12 năm, hoạt động trong ngành vận chuyển nói chung. Cũng như vận chuyển...


  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới