Định nghĩa hàng siêu trường siêu trọng?

Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, phải để nguyên khối xếp lên phương tiện vận chuyển, kích thước hàng siêu trường siêu trọng như sau:

+ Chiều dài lớn hơn 12 mét;

+ Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét;

+ Chiều cao lớn hơn 3m.

hàng siêu trường siêu trọng

- Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

hàng siêu trường siêu trọng

Vây, khái niệm về hàng siêu trường siêu trọng được hiểu đơn giản là những hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, không thể chia nhỏ hay tháo rời mà cần để nguyên xếp lên phương tiện vận chuyển.

Quy định về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

- Hàng siêu trường siêu trọng là những mặt hàng rất nặng và kích thước lớn, hàng cồng kềnh nên vấn đề vận chuyển phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Tổ chức, cá nhân là chủ phương tiện, người vận tải, người thuê vận tải hoặc người điều khiển phương tiện khi lưu hành xe phải có Giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ do cơ quan có thẩm quyền cấp; tuân thủ các quy định được ghi trong Giấy phép lưu hành xe.

- Xe chở hàng siêu trường siêu trọng phù hợp với từng mặt hàng, Không vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép của xe theo thiết kế của nhà sản xuất hoặc vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.

-  Người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khi lưu thông trên đường bộ phải tuân thủ các điều kiện quy định ghi trong Giấy phép lưu hành xe; đồng thời tuân thủ chỉ dẫn của người điều hành hỗ trợ dẫn đường, hộ tống (nếu có).

- Khảo sát đường, đi đúng cung đường quy định cho phép vận chuyển được ghi trên giấp phép chở hàng siêu trường siêu trọng.

hàng siêu trường siêu trọng

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng Danh Ngọc

Đê vận chuyển được những mặt hàng này thì đòi hỏi Công ty vận chuyển phải có năng lực công ty mạnh và có nhiều năm kinh nghiệm. Danh Ngọc là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Toàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành Danh Ngọc ngày càng phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

hàng siêu trường siêu trọng

Về hồ sơ năng lực công ty:

- Danh Ngọc hiện có 42 đầu xe kéo chuyên dụng 30 - 90 tấn, 50 Rơ mooc, trailer chuyên dụng tải trọng 30 - 500 tấn chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, gồm các loại xe siêu trường siêu trọng sau:

  • Xe mooc lùn (xe fooc lùn): Chiều dài 12m -20m; chiều rộng: 3m - 3,6m; chiều cao 0,4m - 1m.
  • Xe mooc sàn: Chiều dài: 12m -35m ; Rộng: 2,5m - 3m; Cao 0,9m -1,5m;
  • Trailer: Dài 20 - 40m; rộng : 3m; Cao: 0,9 -1,5m. 

hàng siêu trường siêu trọng

- Trụ sở chính nằm ở Bình Dương, chi nhánh bãi xe Danh Ngọc nằm tại:

  • TPHCM: Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12
  • Hà Nội: Chân cầu Thanh Trì, Q. Hoàng Mai.
  • Đà Nẵng: 24 Trường Sơn, Q. Cẩm Lệ.
  • Đồng Nai: 2565 Nguyễn Ái Quốc, P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa.

hàng siêu trường siêu trọng

- Hiện Danh Ngọc có hơn 100 nhân sự làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.

Danh Ngọc là một trong những Công ty hàng đầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, Thực hiện nghiêm chỉnh về những quy định của BGTVT về mặt hàng này, đảm bảo an toàn vận chuyển chuyên nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh về xe chở hàng siêu trường bên Vận tải Danh Ngọc. Để xem nhiều hơn những hoạt động mỗi ngày Quý khách có thể vào website/zalo 0917 148 485/ fanpage: Công ty Tnhh Vận Tải Danh Ngọc để theo dõi nhiều hơn nhé!

Cần vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, cần thuê xe chở hàng siêu trường siêu trọng hay cần tư vấn về hàng siêu trường siêu trọng là gì? quy định hàng siêu trường siêu trọng như thế nào? thì hãy liên hệ với Danh Ngọc theo thông tin dưới để tư vấn miễn phí.

Bạn có thể quan tâm:

Mooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển xe cơ giới

Vận chuyển máy móc thiết bị

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe cẩu 

Thông tin liên hệ:

Công ty vận tải Danh Ngọc:

Địa chỉ: Số 47, Đường DB 9, KP 1, P. Tân Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Website: vantaidaphuongthuc.vn

Email: ngocdanhvantai @gmail.com

 

Hotline: 0917 148 485/ Zalo (Mr. Danh) - 0976 148 485


    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới