Xe tải 25 tấn hay còn gọi là xe 5 chân là loại xe tải có trọng lượng chở hàng đủ tải 25 tấn và có kích thước thùng xe 25 tấn như sau:

Phù hợp chở các loại hàng nặng: sắt, thép, máy móc, vật liêu xây dựng, bồn công nghiệp, lò hơi, gạo, lúa,….

thuê xe tải 25 tấn

Thuê xe tải 25 tấn chở hàng ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cho thuê xe tải. Để tìm một đơn vị uy tín có đầy đủ nguồn lực để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải thì khách hàng cần phải biết về nguồn lực công ty vận tải đó, quá trình hoạt động,.. muốn biết những điều đó thì quý khách phải tìm hiểu thông qua những phản hồi từ khách hàng khác, hay tự mình đến công ty để xem có đủ năng lực phục vụ mình hay không?.

Công ty vận tải Danh Ngọc chúng tôi ngoài vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi còn cho thuê xe tải hay nhận chở hàng bao nguyên xe đi bắc nam hoặc đi theo lịch, địa điểm giao nhận hàng của quý khách. Quý khách hãy dành chút thời gian đến tham quan bãi xe và kho hàng hùng hậu của công ty chúng tôi tại địa chỉ sau:

Tại TPHCM: 780 Lê Thị Riêng – p. Thới An – Q.12.

Tại Hà Nội: Trụ H6 cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Tại Đà Nẵng: 69A – Trường Sơn – Cẩm Lệ.

Tại Nha Trang: 24 quốc lộ 1a – Vĩnh phương.

Đến đây quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình về vấn đề liên quan đến vận chuyển và dẫn đi tham quan kho bãi tại đây.

Thuê xe tải 25 tấn

Giá thuê xe tải 25 tấn là bao nhiêu?

Chúng tôi không có mức giá chung, giá cho thuê xe tải 25 tấn còn phụ thuộc vào: thời gian thuê xe, quảng đường xe chạy, số lượng xe thuê,.. Điều mà chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng là: chúng tôi luôn đưa ra một mức giá tốt nhất, đảm bảo cung ứng xe nhanh, số lượng lớn và luôn có những phương án tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Để biết giá thuê xe 25 tấn ngay là bao nhiêu quý khách chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn, báo giá cho quý khách tham khảo.

Lợi ích khi thuê xe tải 25 tấn tại công ty vận tải chúng tôi

  • Số lượng xe lớn, xe luôn có sẵn.
  • Xe của công ty không thuê ngoài và hàng chạy quay đầu liên tục nên mức giá cho thuê xe tải và nhận chở hàng vô cùng rẻ.
  • Nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, nhân viên tư vấn có đầy đủa kỹ năng.
  • Hợp đồng cho thuê xe tải, hóa đơn VAT, biên nhận hàng hóa,.. đầy đủ.
  • Cam kết, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng nếu vi phạm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định.
  • Nhân viên sẽ thông báo tình trạng hàng hóa liên tục cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Cần thuê xe tải 25 tấn, thuê xe 25 tấn chở hàng đi bắc nam hay muốn biết giá cho thuê xe tải 25 tấn hiện nay là bao nhiêu? Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline và email bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe tải khác:

Cho thuê xe tải 5 tấn.

Thuê xe tải 8 tấn.

Cho thuê xe 10 tấn.

Cho thuê xe tải 15 tấn.

Cho thuê xe tải 20 tấn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485 mr. DANH.
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại