Nghành vận tải đường biển đang là mảng dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều nhà ngoại thương, nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của mình. Bởi lẻ, không những vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chở cùng lúc với số lượng lớn mà độ an toàn về vận chuyển được biển cao hơn, giá cước rẻ hơn. Nắm được nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa để trao đổi mua bán, sản xuất, công ty vận tải Danh Ngọc đã dần khai thác nghành vận chuyển hàng đường biển ngay thời buổi bước vào ngành.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã trở thành công ty vận tải biển uy tín tại tphcm cũng như trên cả nước với sự đầu tư 04 đầu  tàu và 03 chiếc sà lan chuyển chở hàng khô, hàng nông sản, hàng rời và 05 đầu tàu chuyên vận chuyển hàng container đi cập các cảng nội địa nước ta. Hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải đường biển công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc giao nhận vận tải đường biển và những thủ tục liên quan đến vận chuyển hàng đường biển.

Công ty vận tải đường biển

Giao nhận vận tải đường biển của công ty vận tải Danh Ngọc

Việc gửi hàng bằng đường biển không khó như chúng ta nghỉ, cũng như vận chuyển hàng bằng đường bộ thì giao nhận vận tải bằng đường biển cũng có 4 hình thức giao nhận sau:

 • Nhận tại cảng – Giao tại cảng: Quý khách trung chuyển hàng đến cảng của chúng tôi để gửi hàng và khi chúng tôi vận chuyển hàng đến cảng gần nơi giao hàng, quý khách sẽ đến cảng mang hàng về.
 • Giao nhận trọn gói: Chúng tôi sẽ điều xe đến xưởng, kho đển trung chuyển hàng ra cảng, bốc hàng lên tàu, sà lan và vận chuyển hàng đi, giao hàng tận nơi cho quý khách.
 • Nhận tải cảng – giao tận nơi: Quý khách tự mang hàng đến cảng của chúng tôi để gửi hàng và khi hàng đến nơi, chúng tôi sắp xếp giao hàng tới tận địa chỉ giao hàng cho quý khách.
 • Nhận tận nơi – Giao tại cảng: Chúng tôi tự đến nơi mang hàng đến cảng để vận chuyển, khi hàng đến cập cảng quý khách tự sắp xếp đến nhận hàng về.

Lịch trình vận tải đường thủy của công ty vận tải Danh Ngọc

 • Từ bến cảng sài gòn (cảng Cát Lái, cảng Tân Thuận, cảng Khánh Hội, Tân Cảng, cảng Bến Nghé,..) đi theo tuyến đường biển các tỉnh đồng bằng sông cửu long 2 chuyển/ngày.
 • Từ cảng sài gòn đi cập cảng Vũng Tàu 01 chuyển/ ngày.
 • Từ các cảng sài gòn đi dọc biển miền nam trung bộ và trung trung bộ như: cảng Vân Phong Khánh Hòa, cảng Quy Nhơn ở Bình Định, cảng Dung Quất ở Quảng Ngãi, Cảng Đà Nẵng 02 chuyến/ngày.
 • Từ cảng sài gòn đi cảng Chân Mây Thừa thiên Huế, cảng Cửa Lò Nghệ An, cảng Quảng Ninh 02 chuyến / ngày.
 • Từ cảng sài gòn đi cảng Hải Phòng 03 chuyến/ngày.
 • Vận chuyển hàng đường biển ngược lại từ các cảng trên cả nước đến cảng sài gòn.
 • Vận chuyển hàng bằng sà lan đi các tuyến đường sông, đường biển từ sài gòn đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh nam trung bộ.

công ty vận tải biển tphcm

Mặt hàng thường nhận vận chuyển đường biển

Chúng tôi có 2 loại tàu và sà lan chuyên vận chuyển các mặt hàng sau:

Tàu, sà lan vận chuyển hàng rời (hàng không nằm trong container), hàng khô, hàng xá như:

 • Vận chuyển máy móc thiết bị.
 • Vận chuyển xe cơ giới, vận chuyển máy đào, máy xúc, xe lu.
 • Vận chuyển cây cổ thụ, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.
 • Vận chuyển hàng nông sản: gạo, lúa, khoai mý, điều, tiêu, cà phê,..
 • Vận chuyển phân bón, phụ gia, hóa chất.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, gạch, đá,..

Đàn tàu vận chuyển container đường biển: Vận chuyển tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm được đóng trong vỏ container chúng tôi đều nhận vận chuyển từ hàng thực phẩm, nông sản đến hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, hàng quá tải được đóng gọn trong vỏ cont chúng tôi đều nhận vận chuyển bằng tàu và sà lan.

Công ty vận tải biển tại tphcm ở đâu tốt nhất?

Vận tải đường biển hiện nay đang là nghành rất tiềm năng phát triển. Các công ty vận tải biển ở tphcm hiện nay rất nhiều, để tìm một công ty thật sự có đủ hồ sơ năng lực và có kinh nghiệm nhiều năm không dễ. Bởi lẻ, nhiều công ty chỉ làm dịch vụ rồi thuê tàu bên ngoài từ các công ty khác chở. Do vậy mà giá cước vận tải biển nhiều nơi không giống nhau và không đảm bảo trong việc quản lý hàng hóa của quý khách.

Công ty vận tải biển chúng tôi nằm trong danh sách công ty vận tải đường biển uy tín và lớn trên cả nước, với đội ngủ tàu và sà lan hùng hậu cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó trong vận chuyển hàng hóa, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển tốt nhất với đầy đủ thủ tục vận chuyển như: Hợp đồng vận tải đường biển và giấy gửi hàng đường biển, hóa đơn,.. Luôn đảm bảo hàng hóa quý khách sẽ giao nhận đúng lịch, đảm bảo an toàn.

Mọi vấn đề về gửi hàng đường biển hay những thắc mắc liên quan đến hàng hóa cần vận chuyển xin vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc email phía dưới, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn

  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại