Nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng cao trong thời buổi công nghệ 4.0. Tất cả mọi người đều có thể ngồi một chỗ để mua hàng thông qua 1 chiếc điện thoại hay 1 cái máy laptop thông minh và mạng internet. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà, tận xưởng. Nắm bắt được nhu cầu từ rất sớm của thị trường, công ty chúng tôi đã ra đời cách đây hơn 10 năm, từ 2007 nhằm phục vụ nhận gửi hàng đi hà nội và cả nước.

gửi hàng đi hà nội

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi là gửi hàng bắc nam, tức là chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ như bao quần áo, gói hàng cho đến các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, hàng nặng vài chục tấn đến trăm tấn, hàng siêu trường siêu trọng nhận chở từ bắc vào nam và từ nam ra bắc.

Dịch vụ gửi hàng đi hà nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta và là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của miền bắc nước ta nói riêng và cả nước nói chung. Hàng hóa tập trung về đây rất nhiều để phân phối đi các tỉnh miền núi phía bắc. Việc gởi hàng đi hà nội ngày nay thật dễ dàng hơn khi bạn đến với công ty chúng tôi. Và được cụ thể như sau:

Thời gian gởi hàng hà nội mất bao lâu?

  1. Thời gian gửi hàng từ tphcm đi hà nội 3 ngày 2 đêm. Các tỉnh miền tây đi hà nội thì mất 4 ngày.
  2. Thời gian gửi hàng từ đà nẵng đi hà nội 2 ngày 1 đêm.

Quy trình gửi hàng đi hà nội

Bước 1: Khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi hà nội, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline phía dưới hoặc gửi email. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại với quý khách để trao đổi thông tin.

Bước 2: Sau khi trao đổi thông tin về: tên hàng cần vận chuyển, số lượng, cân nặng, kích thước, nơi nhận hàng và nơi giao hàng, thời gian vận chuyển,… chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng nếu quý khách yêu cầu ( hoặc gửi hàng số lượng lớn), cho nhân viên đi khảo sát hàng ( nếu hàng hóa là máy móc hoặc hàng có kích thước to,..).

Bước 3: Tiến hành nhận và vận chuyển hàng.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán.

gửi hàng đi hà nội

Những loại xe được dùng để vận chuyển hàng hóa đi hà nội

Tùy vào từng mặt hàng mà quý khách gửi chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp. Dưới đây là những loại xe chúng tôi hay dùng vận chuyển hàng đi hà nội.

Nếu cần gửi hàng bắc nam, gửi hàng đi hà nội, gởi hàng tphcm hay gửi hàng đi bình dương,.. quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có thể tham khảo giá vận chuyển hoặc trao đổi về cách gửi hàng nhé.

  1. Kho hàng TPHCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
  2. Kho hàng Hà Nội: Trụ H6 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai,
  3. Kho hàng Đà Nẵng: 69A Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ.
  4. Kho hàng Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương.
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN
208/9 Đường TA17, KP 1, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

Website: vantaidaphuongthuc.vn


    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại