Những câu hỏi như: Gửi hàng ra hà nội bằng cách nào? Hay cách chuyển hàng ra hà nội nhanh nhất. Thì việc gửi hàng ra hà nội không còn quá khó khăn trong thời buổi công nghệ hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách gửi hàng ra hà nội như: gửi bằng đường hàng không, gửi bằng đường biển, đường sắt, đường bộ bằng xe tải, xe khách,… Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi hà nội mọc lên rất nhiều, bạn chỉ cần seach vài từ khóa gửi hàng ra hà nội thì có rất nhiều công ty hiện lên.

Gửi hàng ra Hà Nội

Nếu bạn vừa muốn vận chuyển hàng đi hà nội với giá cước cực rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty vận tải Danh Ngọc chúng tôi đi đầu trong nghành vận tải đường bộ, vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành trên cả nước, luôn mang lại cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất, uy tín.

Cách gửi hàng ra hà nội

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ hàng quốc cấm, nhận chở hàng bao nguyên xe, nhận hàng lẻ hàng ghép, hàng kết hợp từ vài chục kg đến hàng hóa hàng 100 tấn. Khi quý khách cần gửi hàng ra hà nội thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới và làm theo các bước sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu khách hàng cần chuyển hàng đi hà nội qua số hot line hoặc gmail, trong bước này khách hàng có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cần vận chuyển bao gồm: tên loại hàng hóa, kích thước, cân nặng, thời gian gửi, nơi nhận và nơi giao và một số thông tin khác liên quan,..

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ, trao đổi, gửi bảng báo giá vận chuyển, thương lượng và làm hợp đồng (nếu có).

Bước 3: Tiến hành nhận hàng và vận chuyển hàng.

Bước 4: giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán.

Khách hàng chỉ cần gọi điện cho thông tin hàng cần gửi và mọi công đoạn nhận hàng, đóng gói vận chuyển chúng tôi đều lo cả. Luôn đảm bảo hàng đi đúng lịch, giao đúng ngày.

Gửi hàng ra Hà Nội

Gửi hàng sài gòn đi hà nội nhanh chóng, giá cước vận chuyển hàng sài gòn hà nội hiện nay.

Gửi hàng sài gòn đi hà nội nhanh nhất

Địa chỉ kho hàng và bãi xe của chúng tôi tại sài gòn nằm địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, quận 12.

Địa chỉ kho hàng và bãi xe tại Hà Nội nằm tại đại chỉ: Trụ H6 chân cầu thanh trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Quý khách cần gửi hàng tphcm đi hà nội chỉ cần liên hệ với chúng tôi để gửi hàng. Và có 4 hình thức dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

  • Giao nhận tận nơi.
  • Giao nhận tại kho.
  • Nhận tận nơi – giao tại kho.
  • Nhận tại kho – giao tận nơi.

Đối với hàng hóa bao nguyên xe chúng tôi hỗ trợ việc giao nhận tận nơi cho quý khách.

Thời gian gửi hàng sài gòn hà nội mất 3 ngày

Các loại xe chở hàng từ sài gòn ra hà nội

  • Xe tải từ 10 tấn đến 30 tấn chuyên chở các mặt hàng như: bánh kẹo, quần áo, đồ gia dụng, máy móc, sắt, ống, vật liệu xây dựng, các sản phẩm có quy cách đóng thùng cattoon, đóng bao tải, đóng thành thùng , phi, can như: hóa chất, phụ gia,…v.v..
  • Xe container: loại 20 feet và 40 feet chở hàng bao nguyên container, những mặt hàng sản xuất của các công ty nhà xưởng.
  • Xe mooc lùn, mooc sàn, container flat rack: Loại xe này vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển máy móc thiết bị, lò hơi, bồn đốt, sắt tấm, dầm cầu… đi bắc nam.

Gửi hàng ra Hà Nội

Giá cước vận chuyển hàng sài gòn hà nội

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm giá vận chuyển hàng đi hà nội. Bởi xe chúng tôi chạy theo lịch trình mỗi ngày, chạy quay đầu liên tục nên giá cước lúc nào cũng rẻ và hấp dẫn nhất. Quý khách gửi càng nhiều thì giá cước càng rẻ. Nếu hàng dưới 1 tấn thì chúng tôi chỉ tính có 2000 đồng /1kg. còn nếu 2 tấn trở lên thì giá giảm xuống dần vào khoảng 1500 đồng - 1800 đồng/ 1kg. luôn đảm bảo cho khách hàng một mức giá ổn định, cạnh tranh và rẻ nhất.

Khi cần gửi hàng từ tphcm ra hà nội, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vận chuyển chính xát và nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại