Hiện nay, có rất nhiều Công ty dịch vụ làm bên ngành vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng quá khổ quá tải nói riêng. Để tìm ra một công ty hội tụ đủ nguồn lực, nhân lực và uy tín trên thị trường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải thật sự không ít khó khăn để khách hàng tìm được. Với nhiều năm trong nghành vận chuyển chúng tôi thật sự đánh giá cao 3 công ty dưới đây, quý khách có thể tham khảo để chọn cho mình một đối tác tốt nhất, phù hợp nhất để cùng hợp tác.

1. Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải TRỌNG TẤN.

Công ty Trọng Tấn là một trong những công ty vận tải hàng đầu nước ta hiện nay, thành lập năm 2005 có gần 15 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, với 5 chi nhánh lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Khách hàng hầu như bao phủ trên cả nước. Đến với công ty này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển. Riêng mảng vận chuyển hàng quá khổ quá tải công ty đã đầu tư đầy đủ xe chuyên dụng: mooc lùn, mooc cao, container,.. để phục vụ chở hàng có kích thước và trọng lượng lớn.

công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn
 • Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM.
 • HOT LINE: 0911 75 44 75.
 • Website: trongtanvn.com

2. Công ty TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC

Nói đến Công ty Danh Ngọc hầu như những khách hàng chuyên sản xuất lò hơi, bồn đót, sắt, xây dựng,.. đều biết đến công ty này. Công ty Danh Ngọc là công ty chuyên và đi đầu trong nghành vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Công ty có đường lối, chính sách vận chuyển rõ ràng luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, sự uy tín và chất lượng dịch vụ cao nhất. Với ngồn lực công ty lớn, số lượng xe mooc lùn hàng chục chiếc, container Flatrack, mooc rút, mooc sàn, xe cẩu kato, cẩu thùng được trang bị đầy đủ, phục vụ vận chuyển hàng đi cả nước. Giá cước vận chuyển công ty này hầu như ổn định, ít biến động và giá rẻ hơn nhiều so với công ty khác.

top 3 công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
  Bãi xe: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
  ĐT: 0976 148 485
  Email: ngocdanhvantai@gmail.com
  Website: www.vantaidaphuongthuc.vn

3. Công ty TNHH Vận Tải PROJECT SHIPPING

Project Shipping là công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp hiện nay, công ty chuyên chở hàng dự án, hàng rời, hàng siêu trường siêu trọng. Công ty có nguồn lực lớn, trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, cùng với đội ngũ nhân viên được đạo tạo lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Đến với Project Shipping quý khách hàng sẽ được nhận nhiều lợi ích về dịch vụ vận tải của công ty này.

công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: vutuantransport@gmail.com

Tell: 0909.411.668 (Mr Tuấn)

Website: https://projectshipping.vn


  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại