xe tải thùng mui bạt

Đại Tấn, Công ty vận tải đa phương thức chuyên kết hợp nhiều loại phương tiện chuyên dụng vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy để vận chuyển hàng hóa đặc biệt có trọng lượng, kích thước quá khổ quá tải. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngvận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng nhiều phương tiện chuyên dụng kết hợp đa phương thức, thì công ty vận tải chúng tôi còn sử dụng những phương tiện vận chuyển đơn thuần để vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp, hàng tiêu dùng hoặc máy móc thiết bị không quá khổ quá tải. Trong đó, xe tải thùng mui bạt là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất. Đây là phương tiện vận chuyển cổ điển được sử dụng có hiệu quả nhất trong việc vận chuyển hàng nhỏ lẻcho thuê xe tải thùng mui bạt, vận chuyển hàng kết hợp Bắc – Nam, hàng ghép toàn quốc.

 

CÁC LOẠI XE TẢI CHO THUÊ CHỞ HÀNG

Tùy vào từng loại mặt hàng cần chở mà xe chở hàng sẽ có nhiều loại khác nhau được phân theo trọng lượng chở và kích thước thùng xe. Mỗi loại xe tải cần thuê sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào lượng hàng hóa của khách hàng và quãng đường đi. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn kĩ hơn khi thuê xe tải.

Công ty vận tải chúng tôi cho thuê xe tải tphcm và các tỉnh miền tây, miền nam trung bộ, xe đi bắc nam. Công ty chúng tôi thường cho thuê xe tải chở hàng 500kg, cho thuê xe tải nhỏ đến các loại xe tải chở hàng như: cho thuê xe tải 1 tấncho thuê xe tải 2 tấncho thuê xe tải 5 tấncho thuê xe tải 8 tấncho thuê xe tải 10 tấncho thuê xe tải 15 tấn,… đến xe tải 35 tấn.

Tìm hiểu thông tin về xe tải thùng mui bạt

Xe tải thùng mui bạc với đặc thù thùng xe cứng cáp chịu lực, sơn phủ chống ăn mòn, chống thấm nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Thành thùng xe tải mui bạt được thiết kế các cửa hông gọi là bửng xe. Bửng xe mở ra đóng lại dễ dàng nên có thể lên xuống hàng hóa ở bất kì vị trí nào trong thùng xe mà không phải mở đuôi xe và móc hàng hóa phía sau để lấy hàng, hạn chế tối đa sự di chuyển của các hàng hóa khác để đảm bảo an toàn hàng hóa đi chung xe.

xe tải thùng mui bạt

Xe tải thùng mui bạt được Danh Ngọc sử dụng để vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa Bắc NamVận chuyển hàng TP HCM đi Hà Nội là những dòng xe chất lượng cao như  ISUZU, HINO, HYUNDAI. Những dòng xe này đủ độ bền đảm bảo cho quá trình vận chuyển không bị ngưng đoạn vì lí do xe hỏng, xe hư làm ảnh hưởng đến lịch giao hàng cho khách và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa của Danh Ngọc.

Xe tải thùng mui bạt được thiết kể mở nên thùng xe có thể mở được kèo trên và dở bạt hoàn toàn rất thuận tiện đối với những mặt hàng xếp lên xe bằng phương tiện cẩu như máy móc, thiết bị nặng, tôn dài, sắt cây, silo, ống khói,... đối với những loại hàng đặt thù xếp dỡ bằng xe cẩu thì xe tải mui bạt của Danh Ngọc là sự lựa chọn tốt nhất.

Sàn xe tải mui bạt của Danh Ngọc đa phần là sàn sắt mới hoàn toàn, chịu mài mòn, chịu lực, khô thoáng không ẩm thấm nước, luôn được vệ sinh và kiểm tra định kì nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Sàn xe có thiết kế móc để buộc dây chằn cố định đối với hàng dễ vở, hàng máy móc, thiết bị nặng tránh tình trạng hàng hóa bị di chuyển, va đập hoặc rung lắc làm hư hỏng các chi tiết của hàng hóa.

Đối với hàng tránh nước, tránh ẩm mốc như bao bì, bột, xi măng, đặc biệt hàng Linh kiện điện tử giá trị rất cao thì xe tải thùng mui bạt của Cty Danh Ngọc là sự lựa chọn an toàn nhất. Thùng mui bạt thuận tiện việc bốc dỡ hàng hóa. Bạt xe 2 mặt nguyên khổ, loại dày chống thấm, rất bền nên đảm bảo 100% không bị rách, không thấm nước luôn được kiểm tra trước chuyến đi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa tránh nước, tránh ẩm.

cho thuê xe tải mui bạt

Xe tải thùng mui bạt được phân loại theo trọng tải xe

Xe tải 1 tấn đến 2.5 tấn

Kích thước dài 4,2m; rộng 1,8m; cao 1,9m; trọng lượng chở tối đa 2,5 tấn. Loại xe này chúng tôi thường sử dụng để trung chuyển hàng nhỏ lẻ, tập kết hàng hóa kết hợp về bãi xe để xếp lên xe lớn đi đường dài. Ngoài ra xe tải mui bạt loại nhỏ này còn được sử dụng để cho thuê xe tải 1 tấncho thuê xe tải 1,5 tấncho thuê xe tải 2,5 tấn đi tỉnh hoặc chuyển nhà trọn gói khu vực toàn quốc. Khi quý khách cần thuê xe tải 1 tấn hay cần thuê xe tải 2,5 tấn thì chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn xếp xe phù hợp nhé.

 Xe tải 5 tấn

 kích thước thùng xe dài 6m; rộng 2m; cao 2,2m; trọng tải chở tối đa 5 tấn. Loại xe này thường được sử dụng để chuyển nhà trọn gói hoặc trung chuyển hàng về kho tập kết và cho thuê xe 5 tấn đi các tỉnh gần như Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Thuận. Cho thuê xe 5 tấn đi Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc, Hậu Giang, Trà Vinh và các tỉnh Tây nguyên....

Xe tải thùng 8 tấn mui bạt

Kích thước thùng dài 8m đến 10,7m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,8m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 8 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Cho thuê xe 8 tấn đi tỉnh. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối  (m3). Mức độ hao dầu và chi phí cầu đường xe này rất thấp nên rất được khách hàng chọn để vận chuyển hàng kích thước cồng kềnh, hàng nhẻ, hàng cần đi gấp, vận chuyển đúng lịch, bao nguyên chuyến. Quý khách cần thuê xe tải 8 tấn liên hệ ngay với chúng tôi để được ngay nhé.

Xe tải thùng 10 tấn mui bạt (xe 2 dí)

 Kích thước thùng dài 9m đến 10 m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,8m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 10 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Cho thuê xe 10 tấn đi tỉnh. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối  (m3). Mức độ hao dầu và chi phí cầu đường xe này cao hơn xe 8 tấn bù lại trọng tải chở cao hơn  nên cũng được rất nhiều khách hàng chọn sử dụng.

vận chuyển hàng xe tải thùng

 Xe tải 15 tấn mui bạt (xe tải 3 chân)

Kích thước thùng xe dài 9m đến 9,8m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,7m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 15 tấn mui bạt, ghép hàng lẻ vận chuyển toàn quốc chuyên chạy Bắc Nam. Xe tải thùng 15 tấn mui bạt chở được 15 tấn nên thường được khách hàng chọn để vận chuyển hàng có trọng lượng tầm 12-15 tấn và 45 – 50 khối.

Xe tải 20 tấn mui bạt (xe 4 chân)

Kích thước thùng xe tương tự xe 15 tấn chỉ khác trọng tải chở được 18 tấn đến 20 tấn. Xe tải thùng 20 tấn được sử dụng để cho thuê xe 20 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón....

Xe tải 25 tấn mui bạt (xe 5 chân)

kích thước thùng xe tương tự xe 15 tấn chỉ khác trọng tải chở được 23 tấn đến 25 tấn. Xe tải thùng 25 tấn được sử dụng để cho thuê xe 25 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón....

Xe đầu kéo thùng mui bạt

Xe đầu kéo thùng mui bạt hay còn gọi cont chuồng, cont thùng mui bạtcont bạt 40 hoặc mooc chuồng ... trọng tải chở được 30 tấn đến 33 tấn. kích thước thùng xe dài 12m đến 15m; rộng 2,35m đến 2,55m; cao 2,2m đến 2,7m. Xe cont bạt được thiết kế giống như tải thùng, điều có các cửa hông và mở được bạt trên để cẩu hàng. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe cont bạtcho thuê xe 30 tấn. Xe cont bạt thường được sử dụng để vận chuyển hàng nặng có kích thước dài trên 11m và trọng tải trên 25 tấn mà xe tải không thể chở như sắt cây, sắt ống, trụ điện, khung nhà tiền chế, thép tấm...

xe tải mui bạt

Hiện tại với những loại xe tải thùng mui bạt kể trên, chúng tôi đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng và đạt được sự tin tưởng, hài lòng từ rất nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thêm chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc, vận chuyển hàng bắc namvận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đa phương thức nhằm khẳng định thương hiệu công ty vận tải chất lượng tốt nhất tại TP HCM và công ty vận tải nội địa uy tín giá rẻ nhất thị trường vận tải,  Logistic.

Quý khách cần thuê xe tải hay cần thuê xe chở hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn rõ về cách chọn xe chở hàng sao cho phù hợp với loại hàng cần chở để tiết kiệm chi phí cho quý khách nhất.

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Bãi xe: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn
chành xe sài gòn đến Phú Quốc Kiên Giang

chành xe sài gòn đến Phú Quốc Kiên Giang

CHÀNH XE TỪ SÀI GÒN ĐẾN PHÚ QUỐC KIÊN GIANG Là đơn vị...

trailer siêu trường siêu trọng

trailer siêu trường siêu trọng

Công Ty Vận Tải Danh Ngọc là một trong số ít đơn vị vận tải tại tp hcm trang...

mooc lùn 20cm - 90cm

mooc lùn 20cm - 90cm

Công ty vận tải Danh Ngọc chuyên cho thuê xe mooc lùn, fooc lùn, phọc...

mooc sàn 12m - 35m

mooc sàn 12m - 35m

Công ty vận tải Danh Ngoc chuyên vận chuyển hàng hóa đa phương thức, phối...

sà lan, tàu biển nội địa

sà lan, tàu biển nội địa

sàn lan và tàu biển nội địa được công ty vận tải công nghiệp...

xe cẩu các loại

xe cẩu các loại

Là đơn vị chuyên vận tải hàng đa phương thức nên Công Ty Vận Tải...


    bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới