Cho thuê xe cẩu ở quận Thủ Đức, nâng và hạ hàng hóa, rút container, cẩu hàng nặng là những dịch vụ được Công ty vận tải chúng tôi chú trọng trong nghành vận tải công nghiệp hiện nay. Biết được nỗi lo toan của khách hàng khi cần nâng, hạ và vận chuyển những mặt hàng siêu trường siêu trọng, máy móc thiết bị, thiết bị xây dựng công trình,… Những mặt hàng vừa nặng vừa cồng kềnh, độ rủi ro cao. Nhận biết được nỗi lo lắng của khách hàng Công ty chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ cẩu hàng thủ đức, dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất đến với khách hàng.

cho thuê xe cẩu ở quận thủ đức

Xe cẩu hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng

Các loại xe cẩu cho thuê của CÔNG TY VẬN TẢI DANH NGỌC

Để phục vụ thuê xe cẩu thủ đức cho tất cả các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, máy móc, thiết bị,.. Công ty chúng tôi có nhiều loại xe cẩu hàng ở thủ đức khác nhau, có trọng lượng cẩu khác nhau để phục vụ tốt nhất cho công việc cẩu hàng. Những loại xe cẩu bên công ty chúng tôi chuyên cho thuê và nhận cẩu hàng ở thủ đức và các quận khác tại tphcm bao gồm:

1. Cho thuê xe cẩu tự hành quận thủ đức

Hiện tại, Công ty chúng tôi cho thuê cẩu tự hành thủ đức nhiều loại tải cẩu, trọng lượng cẩu khác nhau bao gồm các loại xe cẩu sau:

Khi quý khách cần cẩu hàng hay cần thuê xe cẩu thủ đức thì hãy liên hệ qua hotline sẽ có nhân viên chúng tôi tư vấn rõ cho quý khách. Tùy vào khối lượng hàng, kich thước hàng cần cẩu bên chúng tôi sẽ điều động loại xe cẩu phù hợp.

cho thuê xe cẩu tự hành ở thủ đức

Xe cẩu tự hành vừa cẩu vừa chở bồn nước - Cho thuê xe cẩu Công ty Danh Ngọc

2. Xe cẩu kato

Xe cẩu kato là loại xe cẩu hàng nặng, sức cẩu của nó từ 20 tấn trở lên, xe cẩu kato bao gồm: cẩu bánh lốpcẩu bánh xích. Hiện chúng tôi đang có lọai xe cẩu kato 30 tấn, xe cẩu kato 50 tấn, xe cẩu lớn 80 tấnxe cẩu chuyên dụng chuyên cẩu các mặt hàng từ 100 tấn trở lên.

3. Đầu kéo gắn cẩu

- mooc sàn gắn cẩu

- mooc lùn gắn cẩu

4. Cẩu cứu hộ (cẩu tắc ke)

cho thuê xe cẩu cứu hộ thủ đức

Cần thuê xe cẩu thủ đức hay các quận khác tại tphcm, quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, để đước báo giá và tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Địa chỉ: Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP TDM, T Bình Dương.
BÃI XE: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp. HCM.
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại