Công ty vận tải Danh Ngọc ngoài việc đầu tư số lượng xe tải lớn chuyên chở hàng đường xa đi bắc nam, chúng tôi còn chủ lực đầu tư xe tải nhỏ chở hàng đường ngắn và dùng để cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hay chuyển nhà, văn phòng rất tiện lợi và tiết kiệm.

Công ty cho thuê xe tải nhỏ chở hàng chúng tôi chiếm đóng tại 5 địa điểm thuộc thành phố lớn của nước ta: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ  đây cũng là nơi chi nhánh chính kho hàng và bãi xe của chúng tôi.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ xe tải nhỏ - Công ty vận tải Danh Ngọc.

Chúng tôi có 38 đầu xe tải nhỏ từ 500kg đến 2 tấn dùng để tập kết hàng hóa về kho bãi và dùng để cho thuê xe tải nhỏ nếu khách hàng cần thuê xe tải để chuyển đồ. Gói dịch vụ bên chúng tôi gồm có:

Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ thphcm

TP.HCM là nơi tập trung đông dân cư và cũng là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa nhất đất nước ta. Do đó, mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa người bán và người mua rất cao. Nắm bắt được thị trường vận chuyển hàng đi trong nội thành tp và đi các tỉnh lân cận thành phố công ty vận tải Danh Ngọc chúng tôi đã đầu tư với số lượng xe tải nhỏ từ 500 kg đến 2,5 tấn dùng để cho thuê xe tải chở hàng và nhận chở hàng thuê.

Với các dòng xe hiện đại như: isuzu, jac, huyndai, hino,.. đời mới; thùng xe luôn sạch sẽ thoáng mát, đảm bảo hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng, luôn nguyên vẹn. Khi quý khách cần tìm xe chở hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0917 148 485 để được xếp xe nhanh nhất và báo giá thuê xe tải ngay cho quý khách.

Về mức giá thuê xe tải nhỏ bên chúng tôi luôn rất cạnh tranh và mức giá cho thuê tốt nhất tại tphcm hiện nay. Chúng tôi luôn thực hiện các chương trình như: khung giờ vàng cho thuê chỉ từ 200k/1 chuyến, chương trình khuyến mãi, giảm giá cước vận chuyển nhân dịp lể nhằm truy ân khách hàng của chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi bạn không cần lo ngại vì giá cả, chất lượng phục vụ.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Lợi ích khách hàng nhận được khi thuê xe tải nhỏ tại công ty Danh Ngọc

  • Giá thuê xe tải nhỏ vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh. Chỉ từ 200k/ chuyến đi trong nội thành tphcm.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe, nhân viên văn phòng, bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, nhanh chóng, khoa học giúp tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.
  • Số lượng xe tải nhỏ có tại bãi lớn, nên quý khách không cần đợi chờ, quý khách chỉ cần gọi điện đặt xe thì trong vòng từ 30p đến 1 tiếng xe có mặt ngay tại nhà quý khách.
  • Sử dụng xe tải nhỏ chở hàng tphcm có thể ra vào trong thành phố tự do mà không cần lo cấm giờ như những xe tải lớn khác. Rất tiện lợi khi cần vận chuyển những mặt hàng gấp mà không cần chờ đợi.
  • Cam kết thùng xe luôn sạch sẽ, thoáng mát, hàng hóa luôn còn nguyên vẹn như ban đầu.
  • Đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình chúng tôi vận chuyển.
  • Có hợp đồng, hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Khi cần thuê xe tải nhỏ hay cần thuê xe tải 500kg đến 2,5 tấn, cần thuê xe tải nhẹ. Quý khách chỉ cần liên hệ với chung tôi theo địa chỉ phía dưới, nhân viên sẽ gọi điện lại tư vấn, chọn cho quý khách một chiếc xe tải phù hợp tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải khác của công ty

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại