Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ ngày càng phát triển. Nghành vận tải cả nước nói chung và vận tải sài gòn nói riêng, ngày càng hiện đại hóa trong chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Nói đến Sài Gòn, mọi người chúng ta đều biết là một thành phố lớn nhất nước ta, nơi tập trung đông đúc dân cư và nơi trung tâm kinh tế, chính trị , giáo dục, văn hóa của đất nước. Do vậy chính nơi đây, tập trung rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa lớn nhất nước ta nhằm phục vụ đưa hàng hóa đến những vùng miền trên cả nước.

Nhìn chung, các công ty vận tải sài gòn đều có chiến lược hoạt động tốt, chất lượng dịch vụ đều rất đảm bảo, tập trung rất nhiều loại xe chở hàng khác nhau, vận chuyển hàng liên tục ngày đêm đi đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vận tải sài gòn

Công ty vận tải sài gòn Danh Ngọc có những ưu điểm gì để khách hàng lựa chọn

Nhìn chung, các công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm đều chú trọng đến chất lượng dịch vụ vận tải của mình nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất và để cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh. Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ nguồn năng lực để phục vụ tốt khách hàng. Các công ty vận tải sài gòn ngoài những công ty chỉ làm dịch vụ, môi giới thì những công ty vận tải thật sự họ có kho bãi, có xe chở hàng sẵn luôn được nhiều khách hàng lớn như doanh nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất tin tưởng hơn.

Sau đây, là những ưu điểm của công ty vận chuyển sài gòn Danh Ngọc chúng tôi được nhiểu khách hàng lựa chọn:

  1. Số lượng xe vận tải sài gòn luôn có sẵn, sẵn sàng phụ vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh nhất, số lượng xe tải lớn bao gồm: xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 25 tấn; xe container 20 feet, 40 feet; xe container flatrack; xe mooc lùn, mooc sàn để vận chuyển hàng quá khổ quá tải.
  2. Ngoài công ty nằm ở sài gòn, chúng tôi còn có chi nhánh công ty vận chuyển hàng hóa tại hà nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, tp. Buôn Mê Thuột. Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa.
  3. Xe chạy chở hàng quay đầu liên tục, nên cước phí vận chuyển bên chúng tôi rất rẻ và vô cùng cạnh tranh. Các công ty gửi hàng số lượng lớn và hợp đồng vận chuyển lâu dài đều có mức giá vô cùng hấp dẫn và chiết khấu cao.
  4. Công ty có số lượng nhân viên và số lượng xe đứng hàng đầu trong nghành vận chuyển sài gòn, nguồn nhân lực được trao dồi kỷ năng và đào tạo chuyên sâu, giải quyết nhanh chóng những vân đề phát sinh và tư vấn kỹ càng cho mọi nhu cầu quý khách.
  5. Luôn cam kết giao hàng đúng lịch, đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động kinh doanh của quý khách, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Slogan của công ty chúng tôi “ Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”, quý khách có dịp ghé thăm kho bãi công ty chúng tôi sẽ thấy ngay câu slogan này ngay trên cổng của kho công ty.
  6. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa hợp pháp cho quý khách.
  7. Luôn đưa ra những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  8. Truy ân khách hàng hằng năm như: tặng quà dịp cuối năm, tổ chức event giao lưu khách hàng, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà sinh nhật.

Vận tải sài gòn

Là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín nhất hiện nay, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược nhằm phục vụ tốt nhất, tiết kiệm cước phí vận tải nhất cho khách hàng.

Những hoạt động dịch vụ của công ty vận chuyển sài gòn Danh Ngọc

Cũng như các công ty vận tải đường bộ khác, thì trong hoạt động vận tải chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển sau:

Vận tải sài gòn

Tất cả các dịch vụ bên chúng tôi đều mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất và phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những công ty giao nhận giao nhận vận tải uy tín, chất lượng nhất trong nghành vận tải sài gòn nói chung và vận tải cả nước nói riêng hiện nay.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM.
ĐT: 0976 148 485 mr. DANH
Email: ngocdanhvantai@gmail.com.

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại