Chành xe vận chuyển gửi hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ hai chiều

Download

Chành xe Sài Gòn Hà Nội là một trong tuyến vận chuyển chính, được chúng tôi khai thác. Với số lượng đầu xe tải, xe mooc lùn, mooc cso, container,.. đa dạng, về kích thước và tải trọng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, trong việc vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận, vận tải, khách hàng luôn đánh giá Danh Ngọc là một trong những chành xe uy tín.

 Nhận vận chuyển hàng hàng hóa đi Hà Nội từ TP.HCM tạo sự kết nối giao thương, trao đổi mua bán giữa hai thành phố lớn. Chúng tôi kết hợp nhiều phương thức vận chuyển, hay còn gọi là vận tải đa phương thức. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hang hóa, cho quý khách hàng doanh ngiệp.

chành xe sài gòn hà nội

Nhà xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, uy tín - Vận tải Danh Ngọc.

Chành xe Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

Chành xe Sài Gòn Hà Nội giá rẻ uy tín – Nhà xe Danh Ngọc. Với đội ngũ nhận viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Phương tiện vận chuyển hiện đại, từ xe tải thùng kín, đến xe tải mui bạt, cùng xe đầu kéo, xe mooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cho quý khách hàng.

Như ta đã biết Sài Gòn là trung tâm thương mại kinh tế lớn nhất nhì của nước ta. Vì vậy mà việc giao thương và vận chuyển hàng hóa với các tỉnh và thành phố khác ngày càng gia tăng. Trong khi đó Hà Nội là trung tâm kinh tế, tài chính, của vùng Đông Nam Bộ. Có nhiều khu công nghiệp hình thành, và hoạt đông, nên kinh tế rất phát triển.

Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội Danh Ngọc. Bãi xe ở miền Nam: tọa lạc tại Quốc lộ 1K, p. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai và Tại 790 Lê Thị Riêng, Q12, TPHCM. Bãi xe miền Bắc: tọa lạc tại trụ H6 chân cầu Thanh Trì, Hà Nội. số lượng vận chuyển hàng hóa mỗi ngày lớn và đa dạng, xe chạy quay đầu 2 chiều, nên giá cước gửi hàng từ Sài gòn ra Hà Nội hay cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bên chúng tôi phải nói cạnh tranh nhất, rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Chành xe Sài Gòn Hà Nội

Xe vận chuyển hàng đi Hà Nội tại Danh Ngọc.

Quy trình vận chuyển hàng tại chành xe Sài Gòn Hà Nội

Quy trình vận vận chuyển, gửi hàng tại nhà xe sài Gòn đi Hà Nội của nhà xe vận tải Danh Ngọc. Được thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học, từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng. Vận chuyển hàng lẻ hàng, ghép cũng như hàng bao xe, nguyên xe, hàng siêu trường siêu trọng. Quy trình vận chuyển hàng tuân thủ nghiêm ngặt, khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như những gì trong hợp đồng ký kết và được thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin về hàng hóa như, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Cân nặng của hàng hóa vv.... Ở bước này quý khách có nhiệm vụ, cung cấp mọi thông tin về hàng hóa, một cách chính xác và cụ thể nhất.
 2. Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng
 3. Thưc hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 4. Kiểm tra số lượng hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
 5. Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng, và ký xác nhận
 6. Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

chành xe sài gòn hà nội

Giá cước gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Giá cước tại chành xe gửi hàng từ TP.HCM đi ra Hà Nội, phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Nhà xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi. Nếu nhà xe vận chuyển từ TPHCM đi Hà Nội chuyên tuyến, thì cước phí sẽ rẻ hơn so với không chuyên. Danh Ngọc là chành xe vận tải hai chiều, nên dịch vụ vận tải Bắc Nam, giá cước luôn rẻ, và cạnh tranh trên thị trường.

 • Cước vận chuyển hàng nặng từ Sài Gòn ra Hà Nội thường là 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
 • Cước vận chuyển hàng nhẹ từ HCM đi Hà Nội thường là 300,000đ/khối – 500,000đ/khối.
 • Đối với chiều về từ Bắc vào Nam thì giá cước tại nhà xe chúng tôi, chỉ còn từ 60% giá cước chiều đi từ Sài Gòn Hà Nội.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải từ HCM ra Hà Nội thì bạn liên hệ số điện thoại nhà xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi để tư vấn 

Trên đây là chỉ bảng giá tham khảo, giá cước còn thay đổi nếu số lượng hàng hóa quý khách gửi nhiều hay ít và theo thị trường xăng dầu giảm hay tăng. Để rõ nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ngay.

Lịch trình xe tại Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Chành xe Sài Gòn Hà Nội  là tuyến vận chuyển hàng chủ lực của vận tải Danh Ngọc. Nên lịch chạy xe cũng được đặc biệt chú trọng, lịch xe hoạt động liên tục. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển Hiện nay. Chúng tôi có 5 - 7 chuyến vận chuyển hàng ra Hà Nội. Và 4 - 5 chuyến chở hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Thông thường các xe đều được sắp xếp chạy vào khung giờ tư 18h – 22h hàng ngày.

Lịch trình vận chuyển của nhà xe là không đổi. Tuy nhiên để linh hoạt trong quá trình vận tải, và tiết kiệm chi phí. Thì lịch trình xe có thể xuất phát, theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp, nhà sản xuât.

Chành xe sài gòn hà nội

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội gồm hình thức gửi sau

Hình thức nhận gửi hàng,tại chành xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ,của nhà xe Danh Ngọc  rất đa dạng. Khi quý công ty, doanh nghiệp sản xuất, cùng tất cả khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi kết hợp nhiều hình thức vận chuyển, cũng như giao nhận nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Tại chành xe đi Hà Nội chúng tôi, nhận vận chuyển và đáp ứng mọi nhu cầu chuyển hàng của quý khách. Hàng tháng chúng tôi đáp ứng 20.000 tấn hàng vận chuyểnhai chiều. Tiết kiệm được nhiều chi phí, cước phí vận chuyển thấp. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, đối tác.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chiều. và tất cả các tỉnh thành trong cả nước giá rẻ. Danh Ngọc có các hình thức gửi hàng như sau:

 • Giao nhận tại kho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho Danh Ngọc
 • Nhận tại kho Danh Ngọc, giao tại kho khách hàng.
 • Nhận tại kho kho khách hàng, giao tại kho nhà xe Danh Ngọc.

Chành xe sài gòn hà nội

Chành xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội chuyển các mặt hàng

Khi quý khách hàng, có nhu cầu gửi hàng tại nhà xe từ Sài Gòn đi Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho quý khách hàng. Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng, cụ thể như:

 • Hàng máy móc thiết bị như: Máy CNC, máy thêu vi tính, máy đóng gói, máy nghiền, máy chấn tôn, máy cắt sắt. Máy ép thủy lực, máy tiện tự động, linh kiện, thiết bị điện tử....
 • Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, gia vị, thực phẩm, gạo, ngô khoai, sắn, dầu, mắm....
 • Hàng công trình như: vận chuyển xe cơ giới ( xe lu, xe xúc lật, máy đào..), vận chuyển sắt thép công trình, nhà xưởng, kết cấu thép. Dầm trục, cẩu trục, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn....

Vận chuyển ghép hàng Sài Gòn Hà Nội đa dạng

 1. Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Chành xe Sài Gòn Hà Nội, nhận gửi, vận chuyển hàng lẻ ghép, từ Tp. HCM từ 3 -4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.Thời gian trên là thời gian không tính ngày nhận hàng .
 2. Đối với hàng lẻ; hàng ghép quý khách hàng có thể tới kho chành tại; Sài Gòn Và Hà Nội để lấy hàng và giao hàng. Hoặc chúng tôi sẽ bố chí đội xe nhỏ, để trung chuyển tang bo, giao phát hàng tận nơi. Đối với hàng lưu kho Chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa tại kho Danh Ngọc.

Đối với hàng nguyên chuyến, hàng công trình dự án vận chuyển Sài Gòn Hà Nội

Với hàng bao xe hoặc hàng quá khổ quá tải, công trình dự án. Thì Chành xe Sài Gòn Hà Nội sẽ có những phương án, cùng phương tiện vận chuyển phù hợp. Thời gian vận chuyển đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án quá khổ, qus tải. thời gian từ 3,5 - 4 ngày.

Với đầy đủ các phương tiện hiện đại, từ xe tải thùng đến đầu kéo, container các loại. Các phương tiện vận chuyển qua khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng. Đáp ứng đủ các nhu cầu vận tải cho quý khách.

Chành xe sài gòn ha nội

Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển tại chành xe gửi hàng sài Gòn Hà Nội

Vận chuyển hàng toàn quốc nói chung, cũng như gửi hàng tại chành xe vận chuyển Sài Gòn Hà Nội. Phải tuân Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường, gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

 • Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng.
 • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng. Hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại của hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công. Cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động. Hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.

Còn bên vận tải Danh Ngọc sẽ cung cấp các giấy tờ, chứng từ như hợp đông vận chuyển hàng hóa. Bảo hiểm hàng hóa, chứng từ hóa đơn liên quan đến vận chuyển.

Lợi ích khi vận chuyển gửi hàng ở chành xe Sài Gòn đi Hà Nội

Tại chành xe Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại, của nhà xe Danh Ngọc. Quý doanh nghiệp, khách hàng sẽ được trải dịch vụ của chúng tôi, với chất lượng an toàn. Và có mức giá cước cạnh tranh trên thị trường, tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới  đay là những lợi ích, mà chúng tôi mang lại cho quý khách  như:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Danh Ngọc (trừ một số hàng quá khổ phải cần dịch vụ xe cẩu lớn).
 • Bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi phát sinh từ nhà xe.
 • Xe tải lớn ra vô thường xuyên, đáp ứng chở hàng đủ các loại tải trọng. Phương tiện vận chuyển đa dạng, phong phú.
 • Chứng từ, hóa đơn hàng hóa nhanh chóng, rõ ràng.Lịch trình hàng đi được thông báo thường xuyên cho khách hàng. Có sự cố chúng tôi giải quyết và thông báo nhanh, trung thực cho khách.
 • Hình thức giao nhận đa dạng, phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của quý khách.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Có thể thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản, hoặc thanh toán sau.
 • Vị trí kho bãi rộng lớn, phân bố các miền trọng tâm, gần quốc lộ. Thuận tiện cho quá trình chuyên chở hàng hóa.

Chành xe Sài Gòn Hà Nội

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều tại vận tải Danh Ngọc.

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội Danh Ngọc có các dịch vụ sau

Bên chành xe Danh Ngọc, chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội. Cùng với các hoạt động dịch vụ vận chuyển, đa dạng như:

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.
 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép kết hợp
 • Vận chuyển hàng bao xe, nguyên xe.
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường siêu trọng
 • Cho thuê xe tải.
 • Vận chuyển xe cơ giới, máy móc thiết bị.
 • Di dời cẩu hạ máy móc, công trình vào vị trí.
 • Cho thuê xe cẩu khu vực HCM.

Các tuyến vận chuyển có thể bạn quan tâm:

Gửi hàng Hà Nội đi Buôn Mê Thuột giá rẻ.

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Trị hai chiều.

Gửi hàng Hà Nội đi Cam Ranh.

Gửi hàng Hà Nội đi Quy Nhơn.

Gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng.

 

CÔNG TY VẬN TẢI DANH NGỌC

Địa chỉ: Số 47, Đường DB9, Khu Phố 1, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM.

KHO BÃI: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.

ĐT: 0976 148 485 - 0917 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN HÀNG CÔNG TRÌNH THIẾT BỊ MÁY MÓC

VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN HÀNG CÔNG TRÌNH THIẾT BỊ MÁY MÓC

 Vận chuyển hàng dự án . Liên hệ ngay để được báo giá...

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang

Một cái tên không thể không nhắc đến trong việc gửi hàng từ...

chành xe gửi hàng từ HCM đi Hà Nội

chành xe gửi hàng từ HCM đi Hà Nội

CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ TP.HỒ CHÍ MINH ĐI HÀ NỘI.   Hiện...

chành xe từ Vũng Tàu đến Thanh hoá

chành xe từ Vũng Tàu đến Thanh hoá

Công ty Vận tải Danh Ngọc chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ...

Vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Nền kinh tế nước ta ngày này rất phát triển, ngày một công nghiệp...

Vận chuyển hàng hóa tphcm uy tín

Vận chuyển hàng hóa tphcm uy tín

Công ty Tnhh Vận Tải Danh Ngọc có trụ sở chính ở Bình Dương, Bãi xe...


  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới