Vận chuyển hàng quá khổ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Download

Vận chuyển hàng quá khổ quá tảiVận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Đồng Nai đi Bắc Ninh bằng xe fooc lùn, móc lùn Uy tín, chất lượng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ, tại nhà xe vận tải Danh Ngọc. Với thâm niên nhiều năm hoạt động, trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam. Cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn được đào tạo bài bản, phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Tại vận tải Danh Ngọc, khi vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng, doanh nghiệp sản xuất. Chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp vận chuyển kết hợp, hay còn gọi là vận tải đa phương thức. Giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa xuống mức thấp nhât.

 

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh

 

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải Đồng Nai - Bắc Ninh uy tín tại vận tải Danh Ngọc.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh bằng xe fooc lùn

Tại vận tải Danh Ngọc, luôn đáp ứng vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh bằng xe fooc lùn, mooc lùn. Với đa dạng hình thức vận chuyển, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với tình hình kinh tế phát triển như ngày nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công trình được xây dựng. Với mục đích sản xuất, thương mại, tăng năng xuất kinh tế. Vì thế mà nhiều loại máy móc thiết bị, cần vận chuyển.

Vì đặc tính hàng hóa, nên những máy móc công trình cần vận chuyển, nhưng vì kích thước, tải trong quá lớn. Không thể vận chuyển bằng xe tải thông thường, vì vậy phải cần những công ty vận tải uy tín. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Và phương tiện phải đáp ứng đủ các điều kiện để chuyên chở, đảm bảo an toàn.

Nhà xe Danh ngọc tự hào là đơn vị vận tải uy tín, đã được sự ủng hộ, tin tưởng từ hàng ngàn doanh nghiệp, từ Bắc chí Nam. Chúng tôi đã vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Đồng Nai đi Bắc Ninh, hơn 12 năm qua. Góp phần tăng cao năng suất kinh tế, đảm bảo được sự an toàn cũng như thời gian vận chuyển. có thể bạn quan tâm: Xe mooc lùn ở Dĩ An Bình Dương.

Xe fooc/mooc lùn vận chuyển hàng Đồng Nai đi Bắc Ninh tại Danh Ngọc.

Hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng là gì?

Hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng là những mặt hàng, không thể tháo rời, ví dụ như máy móc, xe máy đào, xe cuốc, dầm trục…. Các loại hàng này thường có kích thước quá lớn hoặc trọng tải lớn. Mà phương tiện, xe tải thông khổng thể chở được. Khi quý khách hàng doanh nghiệp cần vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh. Cần hiểu và nắm những thông tin, về hàng hóa một cách cụ thể, để tìm được cho mình phương tiện phù hợp. Giúp tiết kiệm được chi phí, và thời gian.

 • Kích thước hàng quá khổ là chiều dài hàng hóa lớn hơn 15m.
 • Chiều rộng của hàng lớn hơn 2,5m tùy vào đặc điểm của từng loại hàng hóa.
 • Chiều cao của hàng từ 2,7m trở lên.
 • Trọng tải hàng nặng từ 35 tấn trở lên.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đồng nai bắc ninh

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh tại Danh Ngọc

Về phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Đồng Nai đi Bắc Ninh, tại nhà xe Danh Ngọc rất đa dạng. Với nhiều chủng loại xe, với tải trọng phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho quý khách. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện thiện, và tân trang phương tiện ngày một hiện đại. “Nơi đâu cần vận chuyển, nơi đó có vận tải Danh Ngọc” với các loại phương tiện như:

 • Xe fooc lùn, mooc lùn dài 15m, 18m, 20m, đến xe có chiều dài 32m.
 • Xe đầu kéo HyunDai.
 • Xe đầu kéo Man TGX.
 • Xe đầu kéo Volvo FH16.
 • Xe đầu kéo Mercedes – Benz Actros.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đông nai bắc ninh

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai Bắc Ninh

Các quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh, siêu trường siêu trọng. Vận chuyển Xe cơ giới máy đào máy xúc, vận chuyển máy móc thiết bị công trình các loại. Tại Danh Ngọc được tiến hành một cách khoa học, bài bản, các khâu liên kết chặt chẽ. Đảm bảo an toàn nhất khi vận chuyển lô hàng, bên cạnh đó triển khai kỹ lưỡng và tiến độ thực hiện nhanh.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hóa: Ở bước này quý doanh nghiệp, khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cần vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin qua hotline, zalo, facebook, email, twitter…..
 • Bước 2: Khảo sát thực tế về hàng hóa và tuyến đường vận chuyển: Ở bước này chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ. Trực tiếp đi khảo sát hàng hóa, đường xá xem có dễ vận chuyển, hay vướng mắc dây điện gì không…. Và tiến hành lên phương án vận chuyển, đôi bên thống nhất lại các điều khoản. Cũng như chi tiết thời gian dự kiến vận chuyển, điểm giao trả hàng.
 • Bước 3: Báo giá vận chuyển: Dựa vào kích thước trọng lương, và số lượng hàng hóa, tuyến đường vận chuyển. Khi đó nhân viên sẽ báo giá cho phương án đó chuẩn nhất.
 • Bước 4: Lên hợp đồng đồng về các điều khoản giữa hai bên, dựa trên các điều khoản, đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Tiến hàng vận chuyển hàng.
 • Bước 6: Giao hàng đến địa điểm giao, kiểm tra chất lượng hàng trong quá trình vận chuyển có an toàn hay không.
 • Bước 7: Kết thúc một khâu vận chuyển, tiến hành Thanh toán.

Xe fooc lùn chở hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh an toàn đúng tiến độ tại Danh Ngọc.

Mặt hàng vận chuyển quá khổ quá tải từ Đồng Nai ra Bắc Ninh gồm

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh  vận chuyển tất cả các mặt hàng tuwf hàng nhỏ, lẻ đến hàng nguyên xe, vận chuyển bằng xe tải,  xe fooc lùn, mooc lùn, chúng tôi nhận đa dạng các loại hàng hóa. Chỉ cần quý khách có nhu cầu cần gửi hàng Đồng Nai ra Bắc Ninh và tất cả các tỉnh trên toàn quốc chúng tôi đều đáp ứng. Với phương tiện hiện đại và số lượng đầu xe nhiều, sẽ làm quý công ty cảm thấy hài long.

Các mặt hàng mà chúng tôi vận chuyển rất đa dạng và phong phú, khi cần xe fooc lùn, mooc lùn vận chuyển như: Xe cơ giới, máy đào, máy xúc, xe lu, máy nghiền đá, hàng thiết bị công trình. Các dầm trục, trụ điện, sắ thép, nhà xường, thép tiền chế….

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Băc NInh

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Đồng Nai đi Bắc Ninh

Tại nhà xe chúng tôi, có rất nhiều hình thức giao nhận khi vận chuyển chở hàng quá khổ quá tải tại Đồng Nai nói riêng. Và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung. Các hình thức giao nhận linh hoạt, tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

Đồng Nai: Nhà xe Danh Ngọc sẽ nhận hàng hóa ở tất cả các quận huyện, các khu công nghiệp trên địa bàn như: Huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc. Và nhận hàng tại hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn như: Kcn Lộc An, kcn Amata, kcn An Phước, kcn Bàu Xéo, kcn Nhơn Trạch, kcn Biên Hòa. Kcn Định Quán, kcn Gò Dầu, kcn Hố Nai, kcn Long Khánh, Long Thành….

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Bắc Ninh

Khi muốn vận chuyển hàng siều trường siêu trọng, các mặt hàng quá khổ quá tảiBắc Ninh đi. Nhà xe chúng tôi sẽ nhận hàng ở tất cả các quận, huyện tại địa bàn, và nhận hàng ở các tỉnh thành lân cận. Tại Thành Phố Bắc Ninh nhà xe Danh Ngọc sẽ nhận hầu hết các huyện như: Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du Yên Phong….

Nhận hàng  tại các khu công nghiệp như: Kcn Tiên Sơn, kcn Quế Võ, kcn Yên Phong, kcn Gia Bình, kcn Đại Đồng….. và Danh Ngọc còn nhận hàng tại các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình..

Các dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đi Bắc Ninh tại Danh Ngọc

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi ra Bắc Ninh nói riêng, và vận chuyển hàng chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung. Tại vận tải Danh Ngọc có nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải cho quý khách. Với thời gian vận chuyển nhanh, an toàn, chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ như:

 1. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Bắc Nam ( Ngoài ra Danh Ngọc còn vận chuyển hàng liên tỉnh, đường ngắn.
 2. Vận chuyển ghép hàng Bắc Nam.
 3. Cho thuê xe tải, xe fooc lùn, mooc lùn, mooc sàn các loại.
 4. Nhận nâng cẩu, di dời hàng máy móc thiết bị vào vị trí.
 5. Vận chuyển hàng rời tại các cảng.
 6. Nhận kéo container tại cảng.
 7. Vận chuyển xe cơ giới hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh, máy móc công trình các loại như: xe lu, máy đào, máy xúc, máy nghiền đá….

Lợi ích khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh

Khi quý doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn, vận chuyển hàng quá khổ siêu trường siêu trọng tại Đồng Nai đi ra Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như cacsc điều khoản, đã được đề ra trong hợp đồng. Dưới đây là những lợi ích mà nhà xe Danh Ngọc mang lại cho quý khách:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có chuyên môn nghiệp vụ được đào tào vững vàng.
 • Đội ngũ phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến phương tiện vận chuyển. Từ xe tải đến các xe đầu kéo, xe fooc lùn, xe mooc lùn, container các loại. Với hơn 120 đầu xẽ các loại đáp ứng mọi nhu cầu vận tải, của quý khách.
 • Vị trí kho bãi dượcđặt tại các miền trọng điểm của cả nước, kho bãi rộng lớn. Đáp ứng đủ điều kiện bảo quản hàng hóa.
 • Được miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho Danh Ngọc.
 • Hợp đồng vận chuyển, chứng từ hóa đơn rõ ràng, đầy đủ.
 • Thời gian vận chuyển an toàn đúng tiến độ.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoăc chuyển khoản, thanh toán sau…

Xe fooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh

Xe fooc lùn, mooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai Bắc Ninh hai chiều - Vận tải Danh Ngọc.

Thông tin liên hệ chở hàng quá khổ quá tải

Khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh nói riêng. hàng siêu trường siêu trọng Bắc Nam,và nhận hàng lẻ hàng ghép các loại, quý doanh nghiệp liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY VẬN TẢI DANH NGỌC

Địa chỉ: Số 47, Đường DB9, Khu Phố 1, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM.

KHO BÃI: Bãi xe Danh Ngọc, P. Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.
ĐT: 0976 148 485 - 0917 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Vận tải hàng Bắc Nam uy tín giá rẻ

Vận tải hàng Bắc Nam uy tín giá rẻ

Vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ, an toàn thời gian vận chuyển nhanh...

Vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Sài gòn là trung tâm lớn trên cả nước với số lượng hàng...

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang

Chành xe Sài Gòn Bắc Giang

Quý khách đang cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang nhưng chưa biết...

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

Danh Ngọc, Công ty vận tải đa phương thức chuyên kết hợp nhiều loại phương tiện...

SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Vận chyển hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng...

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

Công ty vận tải Danh Ngọc là một trong số ít doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh...


  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới