Vận tải hàng Bắc Nam uy tín giá rẻ

Download

Vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ, an toàn thời gian vận chuyển nhanh chóng. Như chúng ta đã biết, để một sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Việc vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng, là khâu không thể thiếu. Chiếm một vị trí quan trọng trong việc giao thương, lưu thông hàng hóa.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. “ Cùng hợp tác, cùng phát triển”. Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam, nhà xe Danh Ngọc, tự hào là chành xe vận tải uy tín. Đã được nhiều khách hàng tin tưởng, trong suốt nhiều năm qua.

Vận tải hàng bắc nam giá rẻ

Vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ an toàn

Vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ an toàn thì đơn vị vận tải đó phải phải hội tụ nhiều yếu tố quan trọng. Vì thế để tìm được mội nhà xe vận chuyển uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả, những vấn đề mà bạn đang cần!!!.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Cùng 80 đầu xe lớn nhỏ, hoạt động chuyên chở hàng hàng, tại nhà xe chúng tôi kết hợp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.

Từ xe tải chở hàng nhỏ cho đến xe lớn, áp dụng nhiều phương thức nhằm tối giản chi phí vận chuyển. Chúng tôi gọi đó là vận tải đa phương thức hàng hoá, nhận ghép hàng nên cước phí vận tải sẽ giảm rất nhiều, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

\vận tải hàng bắc nam giá rẻ

Xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Danh Ngọc.

Giá cước vận tải hàng Bắc Nam

Giá cước vận tải hàng Bắc Nam tại công ty vận tải Danh Ngọc luôn cạnh tranh, thấp hơn thị trường. Vì lượng hàng hóa vận chuyển tại nhà xe chúng tôi, hàng tháng lên đến hàng ngàn tấn. Và kết hợp được nhiều phương thức vận chuyển, nên giá cước luôn rẻ, cạnh tranh nhất. Giúp Quý khách hàng doanh nghiệp, tiết kiệm từ 15% - 20% chi phí vận chuyển. 

 • Vì là nhà xe hai chiều, nên giá cước từ Nam ra Bắc là chiều đi, chiều về từ Bắc vào Nam. Nên giá cước chiều về giảm từ 40% đến 50%, đối với hàng nặng từ Nam ra Bắc chỉ từ 1.600đ – 1.800đ/ 1kg. Đối với hàng nhẹ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe. Giá cước từ 500.000 – 550.000đ/ 1 khối.
 • Đối với hàng từ Bắc vào Nam, với hàng nặng gọn cước từ 1000 – 1.200đ/ 1kg. Còn với hàng nhẹ cồng kềnh, có cước phí từ 350.000 – 400.000đ/ khối.

Trên là mức giá ổn định của Công ty, còn tùy vào Khách hàng lâu năm hay tùy vào xăng dầu thị trường mà mức giá có thể thấp hơn hoặc nhỉnh hơn. Để được báo giá cước vận chuyển hàng hóa quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0917 148 485 hoặc 0976 148 485 để được tư vấn báo giá tham khảo.

Công ty vận tải hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ

Một đơn vị, công ty vận tải hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ, chất lượng. Mang lại sự hài lòng giữa đối tác cùng nhà xe, thì đòi hỏi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và được duy trì xuyên suốt trong quá trình hoạt động vận tải, cụ thể như sau:

vận tải bắc nam giá rẻ

 • Thời gian vận chuyển, cũng như địa điểm giao nhận hàng hóa phải đúng về mặt thời gian.
 • Có đội ngũ nhân viên kho dày nghiệm trong việc sắp xế, nâng hạ hàng hóa. Được đào tạo các chứng chỉ về nâng hạ bài bản.
 • Đội ngũ tài xế cũng như nhân viên hỗ trợ, phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Đội ngũ xe đủ lớn và không ngừng cải tiến, để đảm bảo vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng.
 • Vị trí kho bãi rộng lớn thoáng mát.
 • Về mặt pháp lý, thì đơn vị vận chuyển đó phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Đúng theo quy định trong luật doanh nghiệp của nhà nước ta.
 • Thông tin hàng hóa phải nắm kỹ, chính xác cũng như thời gian giao nhận. Giấy tờ chứng từ, cũng như hợp đồng vận chuyển phải rõ ràng và đầy đủ.

công ty Danh Ngọc hoàn thiện và phát triển được như ngày hôm nay. Một phần cùng nhờ từ chính những góp ý xây dựng từ khách hàng. Chỉ cần khách hàng, quý công ty trao cho Danh Ngọc 50% niềm tin,  chúng tôi sẽ trao trọn cho khách hàng 100% sự hài lòng.

Năng lực vận tải hàng Bắc Nam tại Danh Ngọc

Năng lực vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ, uy tín tại chành xe Danh Ngọc được sự đánh giá cao. Từ hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, từ Bắc chí Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển. Cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm. Là một đơn vị vận chuyển uy tín đã được quý khách hàng tin cậy. Và đã hợp tác cùng nhà xe suốt nhiều năm qua.

Với hơn 80 đầu xe chạy với đủ các loại tải trọng, từ xe thùng kín, đến xe tải thùng bạt. Xe từ tải trọng 1 tấn đến xe tải 33 tấn, container kín, container bạt, xe mooc sàn, xe fooc lùn. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

 • Kho bãi rộng lớn, trải dài khắp các tỉnh thành Bắc Trung Nam.
 • Các mặt hàng vận chuyển rất phong phú và đa dạng. Như vận chuyển hàng bao xe, nguyên xe, vận chuyển hàng công trình, dự án. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, khắp các tỉnh thành cả nước. Công ty vận chuyển hàng Bắc Nam đường bộ uy tín.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí khi hàng lưu kho, lưu bãi tại nhà xe Danh Ngọc.

Vận tải bắc nam giá rẻ

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ - Vận tải Danh Ngọc.

Quy trình vận tải hàng hóa Bắc Nam

Quy trình vận tải hàng hóa Bắc Nam ở nhà xe Danh ngọc, được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Từ phân khúc nhận hàng, đến khâu vận chuyển được thực hiện một cách logic. Kể cả vận chuyển máy móc quá khổ bằng xe chuyên dụng, chúng tôi cam kết thực hiện như trong hợp đồng. Các bước tiếp nhận hàng hóa cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa như, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Cân nặng của hàng hóa vv.... và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng
 • Thưc hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Kiểm tra số lượng hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
 • Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng, và ký xác nhận
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Các bước trong quy trình nhận hàng được thực hiện một cách logic, cùng chuyên viên tư vấn. Lên phương án vận chuyển, giúp cho khách hàng, doanh nghiệp sản xuất có được những phương án vận chuyển tốt nhất.

Xe chở hàng Bắc Nam, vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn đúng tiến độ.

Thời gian xe tải chở hàng Bắc Nam

Xe tải chở hàng Bắc Nam, tại chành xe Danh Ngọc rất đa dạng, cùng với lượng hàng hóa lớn. Vì thế thời gian vận tải hàng Bắc Nam luôn nhanh chóng, không có tình trạng hàng hóa bị lưu kho lâu. Đối với các loại hàng lẻ hàng ghép, hàng số lượng ít. Thời gian nhận hàng đến khi giao hàng cho khách hàng, thời gian vận chuyển sẽ là từ 3 -4 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên xe, nguyên xe. Khi được khách hàng yêu cầu bao nguyên chuyến, thời gian vận chuyển hàng từ  sẽ là 2,5 – 3 ngày. Đối với xe chở hàng quá khổ quá tải.

Các tuyến có thể bạn quan tâm:

Vận tải hàng Bắc Nam uy tín.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn.

Chành xe Bắc Nam giá rẻ.

Xe tải Bắc nam giá rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Địa chỉ: Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP TDM, T Bình Dương.
Bãi xe: Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 0917 148 485 - 0917 148 485/ (Zalo).
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Vận chuyển sài gòn giá rẻ - Vận tải Danh Ngọc

Vận chuyển sài gòn giá rẻ - Vận tải Danh Ngọc

Vận tải Danh Ngọc chuyên vận chuyển Sài Gòn đi các tỉnh trên cả...

Gửi hàng đi Hải Phòng - Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Gửi hàng đi Hải Phòng - Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Hải Phòng là Thành Phố cảng quang trọng, bắc tâm công nghiệp, cảng...

Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận trong ngày, GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận trong ngày, GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận Nhanh chóng, hàng giao - nhận trong ngày, cước...

Gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng uy tín chất lượng, Nhanh Chóng

Gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng uy tín chất lượng, Nhanh Chóng

Quý khách cần tìm kiếm một nhà xe để Gửi hàng Sài Gòn...

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ giá rẻ

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ giá rẻ

Cần Thơ là Thành Phố Phát triển nhất Khu vực phía Nam đồng bằng...

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hưng Yên bằng xe tải, xe mooc...


  bãi xe danh ngọcmooc rút siêu dàibãi xe vận tảixe tải chạy bắc nammooc lùn chở quá khổ quá tảivận chuyển xe cơ giới