SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Vận chyển hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển các thiết bị máy móc siêu khủng, vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe cẩu… đã không còn là điều khó khăn mà các nhà sản xuất máy móc, cung cấp thiết bị phải bận tâm. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi tự tin khẳng định là công ty đi đầu trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng. Và đến bên giờ công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi đã có hơn 100.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và có rất nhiều khách hàng là những công ty, nhà máy lớn trong các khu công nghiệp trên cả nước.

Vậy để hiểu rõ hơn về hàng siêu trường siêu trọng là gì. Những mặt hàng nào được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng, thì trước tiên chúng ta đi tìm hiểu khái niệm hàng siêu trường siêu trọng.

ĐỊNH NGHĨA HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG?

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức quy định được lưu hành vận chuyển do bộ GTVT quy định và chúng không thể tháo rời hoặc chia nhỏ khi xếp trên phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Quy định hàng siêu trường siêu trọng như thế nào?

1. Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước, trọng lượng như sau:

 • Chiều dài của hàng trên 15m.
 • Chiều rộng của hàng trên 2,5m.
 • Chiều cao của hàng trên 3m.
 • Trọng tải vượt quá 45 tấn.

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu nâng hạ đến khâu vận chuyển, các loại xe chở hàng siêu trường siêu trọng phải được đăng kiểm đúng thời kỳ quy định và có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng do bộ GTVT cấp phép, có trọng tải chở và kích thước phù hợp với từng loại mặt hàng.

2. Các mặt hàng thường được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng:

 • Bồn công nghiệp, lò hơi có kích thước, trọng tải hàng quy định như trên.
 • Máy móc cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xe cẩu bánh xích,…
 • Thiết bị công trình, nhà xưởng, máy móc công nghiệp,..
 • Thép cuộn, dầm thép, thép tấm,..
 • Kết cấu bê tông, kết cấu thép…

 

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Để vận chuyển các mặt hàng siêu to, siêu nặng thì phải cần một loại xe chuyên dụng, xe chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng để chở các mặt hàng quá khổ quá tải này. Vậy xe như thế nào mới chở được cá mặt hàng này? Thì trước tiên chúng ta xe đi tìm hiểu về xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Định nghĩa về xe siêu trường siêu trọng?

Xe chở hàng siêu trường siêu trọng là các loại xe chở được các mặt hàng có chiều dài trên 15m, chiều rộng trên 2,5m,

chiều cao trên 3m và trọng tải chở hàn 45 tấn trở lên và được cấp phép lưu hành. Bao gồm các loại xe như: xe mooc lùn, Container flat rack, Container đầu kéo, mooc sàn…

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Đại Tấn chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng ổn định xe chở hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm các loại xe:

Việc chở hàng siêu trường siêu trọng cần những loại xe chuyên dụng, chuyển chở các mặt hàng cồng kềnh này, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì theo Thông tư của bộ GTVT có những quy định về xe siêu trường siêu trọng như sau:

Chúng tôi luôn cam kết và tự tin khẳng định phục vụ chở hàng tốt nhất cho Qúy khách hàng trên khắp nẻo đường đất nước. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải trên tuyến đường bộ thì công ty chúng tôi còn vận tải đường thủy cho khách hàng lựa chọn khi muốn chở những mặt hàng siêu khủng này.

CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG ĐẠI TẤN DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNGHÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghành vận tải. Hiện nay công ty chúng tôi có 4 trụ sở tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương và có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước, mỗi năm chúng tôi mang lại doanh thu hàng 100 tỷ đồng. Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và luôn được khách hàng tin tưởng trên khắp cả nước. Để làm được điều đó và tạo chổ đứng vững trên thị trường hiện nay thì công ty chúng tôi không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ tốt nhất và thực hiện theo đúng quy trình để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Cty vận tải Đại Tấn

 1. Khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng khi cần vận chuyển hàng qua điện thoại, email, sky, zalo… nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho bộ phận kinh doanh phụ trách liên hệ lại với khách hàng.
 2. Trao đổi rõ về hàng hóa siêu trường siêu trọng cần vận chuyển: Hàng cần chở là hàng gì? ( máy móc, thiết bị, xe cơ giới,… ),  kích thước hàng ( chiều cao, chiều rộng, chiều dài ), trọng tải hàng bao nhiêu tấn, địa điểm lấy hàng, địa điểm giao hàng, nâng hạ hai đầu như thế nào? Thời gian vận chuyển khi nào?.. Hai bên sẽ trao đổi rõ thông tin với nhau về hàng.
 3. Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát hàng cho chính xát, khảo sát đường đi...
 4. Khi đã thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển, thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng.
 5. Tiến hành vận chuyển.

Những mặt hàng công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi thường chở:

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG ĐẠI TẤN

Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi từ giá cả, thời gian, bảo vệ hàng hóa của khách hàng cũng như trách nhiệm rõ ràng hai bên,…

Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cạnh tranh nhất.

Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước của hàng, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, Cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay. Ngoài ra, Cty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng khi khách hàng chở với số lượng lớn từ 100 tấn trở lên.

 

Trách nhiệm bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng và bên chủ hàng được phân định rõ ràng.

quy định về trách nhiệm rõ ràng theo đúng quy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường bộ của BGTVT Quyết định số 824/2002.

Trách nhiệm của bên chủ hàng (Bên có hàng cần vận chuyển):

 1. Thông báo rõ và chính xát cho bên vận tải về thông tin hàng cần vận chuyển bao gồm: Kích thước, trọng lượng hàng, thời gian và địa điểm xếp dỡ hàng.
 2. Chịu trách nhiệm về nhãn hiệu gửi hàng (tên, địa chỉ nơi gửi, nơi nhận trọng lượng, kích thước, phương pháp xếp dỡ, yêu cầu bảo quản,.. ).
 3. Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến hàng hóa vận chuyển (giấy xuất kho, giấy mua bán hàng, … ).
 4. Phối hợp đầy đủ với bên vận tải giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Trách nhiệm bên vận tải:

 1. Có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đầy đủ hồ sơ nhân lực trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 2. Đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên lành nghè, đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, nhiệt tình phục vụ hết mình cho khách hàng.
 3. Chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên xây dựng phương án vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bảo đảm an toàn. Phương án vận chuyển bao gồm: Khảo sát hành trình chạy xe, đoạn đường, tuyến đường, cầu, phà đi được, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, hướng…
 4. Thực hiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng theo hợp đồng đã ký kết với bên chủ hàng.

Trên đây là tất cả những thông tin về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Khi khách hàng đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi Qúy khách hàng sẽ yên tâm về quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và chở hàng nghìn chuyến hàng lớn, quá khổ quá tải chúng tôi luôn luôn đem lại cho khách hàng hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay vận tải siêu trường siêu trọng chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn hoặc khi cần thuê xe siêu trường siêu trọng hay muốn biết cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN
Địa chỉ: 208/9 Đường TA17, KP 1, Phường Thới An, Quận12, TP.HCM.
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com
Website: www.vantaidaphuongthuc.vn
TAGs các loại xe siêu trường siêu trọngxe sieu truong sieu trongchở hàng siêu trường siêu trọngchở quá khổ quá tảiclip van chuyen hang sieu truong sieu trongcông ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngcong ty van tai hang sieu truong sieu trongcontainer siêu trường siêu trọngcty vận tải hàng siêu trường siêu trọngcước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngdau keo sieu truong sieu trongđầu kéo siêu trường siêu trọngdinh nghia hang sieu truong sieu trongđịnh nghĩa hàng siêu trường siêu trọngđịnh nghĩa xe siêu trường siêu trọngđơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọnggiấy phép chở hàng siêu trường siêu trọnghàng hóa siêu trường siêu trọng là gìhàng quá khổ quá tảihang sieu truong sieu trong la gihàng siêu trường siêu trọng là gìhinh anh xe sieu truong sieu tronghình ảnh xe siêu trường siêu trọngkhái niệm hàng siêu trường siêu trọngnhững chiếc xe siêu trường siêu trọngqua kho qua taiquá khổ quá tảiquy dinh hang sieu truong sieu trongquy định hàng siêu trường siêu trọngquy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọngquy định về xe siêu trường siêu trọngsieu truong sieu trong la gisiêu trường siêu trọng la githuê xe siêu trường siêu trọngvận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọngvan chuyen hang sieu truong sieu trongvận chuyển hàng siêu trường siêu trọngvận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọngvan tai hang hoa sieu truong sieu trongvận tải hàng hóa siêu trường siêu trọngvan tai sieu truong sieu trongvận tải siêu trường siêu trọngxe cho hang sieu truong sieu trongxe chở hàng siêu trường siêu trọngxe siêu trường siêu trọng 158 bánhxe sieu truong sieu trong 176 banh
CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

CHO THUÊ XE TẢI THÙNG

Đại Tấn, Công ty vận tải đa phương thức chuyên kết hợp nhiều loại phương tiện...

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

VẬN CHUYỂN XE CƠ GIỚI

Công ty vận tải đa phương thức Đại tấn là công ty đi đầu trong lĩnh vực...

CHO THUÊ XE CẨU

CHO THUÊ XE CẨU

Cho thuê xe cẩu, nâng và hạ hàng hóa, rút container, cẩu...

THIẾT BỊ XUẤT NHẬP KHẨU

THIẾT BỊ XUẤT NHẬP KHẨU

Bạn đang muốn mở rộng quy mô sản xuất và đang tìm nhà vận chuyển...

HÀNG GHÉP, HÀNG KẾT HỢP

HÀNG GHÉP, HÀNG KẾT HỢP

Vận tải hàng lẻ, vận tải hàng ghép, hàng kết hợp đang là phương...


  vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại