Công ty vận tải Danh Ngọc là một trong những công ty đi đầu trong nghành vận chuyển hàng hóa nội địa. Vận chuyển hàng hóa bắc nam; vận chuyển hàng hóa từ sài gòn ra hà nội hoặc tuyến ngược lại vận chuyển hàng hóa từ hà nội vào sài gòn là những tuyến vận chuyển chính của công ty chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa chúng tôi luôn tự tin là một công ty vận tải uy tín, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài gòn

Dịch vụ chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn

Để mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đã đưa ra những dịch vụ vận chuyển hà nội sài gòn dưới đây cho quý khách lựa chọn:

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn

Có 4 lựa chọn cho khách hàng về cách giao hàng từ hà nội vào sài gòn:

  • Giao nhận tận nơi: Đối với những hàng hóa gửi số lượng lớn 5 tấn trở lên (có thể thương lượng thêm), chúng tôi sẽ cho xe đi giao nhận hàng tận nơi cho quý khách và miễn phí trung chuyển về kho.
  • Giao nhận tại kho: Hình thức này thường được áp dụng cho những hàng nhỏ lẻ, hàng gửi số lượng ít từ vài chục kg đến dưới 5 tấn. Với hình thức này khách hàng sẽ phải tự mang hàng ra kho chúng tôi để gửi đi và đến kho chúng tôi để nhận hàng về.
  • Nhận tại kho – Giao tận nơi: Khách hàng sẽ mang hàng ra kho để gửi đi, khi hàng được vận chuyển đến kho sài gòn chúng tôi sẽ cho xe đi giao tận nơi cho quý khách.
  • Nhận tận nơi – Giao tại kho: Hình thức này sẽ ngược lại với hình thức trên, xe chúng tôi sẽ tân bo hàng hóa cần gửi về kho, sau đó vận chuyển đến kho sài gòn và quý khách sẽ tự đến kho lấy hàng về.

Xe vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn.

Các loại xe vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn bao gồm: xe tải; xe container, xe mooc lùn, mooc rút, container flat rack. Tùy vào từng loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ sắp xe gửi hàng hà nội sài gòn phù hợp.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn

Xe mooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ hà nội vào sài gòn

  • Xe tải từ 10 đến 25 tấn 45 đầu xe chuyên vận chuyển các mặt hàng sau: sản phẩm nông nghiệp ( gạo, lúa, mỳ, khoai, lợn,..) sản phẩm công nghiệp ( nước tẩy rửa, phụ gia, hóa chất, máy móc, thiết bị,..); sản phẩm may mặc ( quần áo, vải vóc, phụ kiện may mặc,..) Những sản phẩm có quy cách đóng thùng, can, phi, bao tải như: bánh kẹo, mỳ gói, nước giải khát, …
  • Xe container: Chuyên chở các mặt hàng bao nguyên cont hoặc hàng ghép, hàng có số lượng lớn trên 25 tấn, thường chở  những sản phẩm của công ty sản xuất, nhà máy,..
  • Xe mooc lùn, mooc rút: chở những mặt hàng quá khổ, quá tải mà xe bình thường không chở được như: bồn công nghiệp, dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị, sắt, dầm cầu, lò hơi,…

Vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn mất bao lâu?

Giao hàng từ hà nội vào sài gòn mất bao lâu? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thời gian vận chuyển bên chúng tôi là 2 – 3 ngày đối với hàng bao nguyên xe, nguyên chuyến. 3 -4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, hàng kết hợp; và 4 – 5 ngày đối với hàng đi bằng phương tiện chuyên dụng xe mooc lùn, mooc rút dùng vận chuyển hàng nặng, quá khổ nên đi chậm hơn.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn

Cước vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn được tính như thế nào?

Nói về mức giá vận chuyển hà nội sài gòn bao giờ cũng rẻ hơn cước phí vận chuyển hàng sài gòn hà nội và rẻ hơn từ 20 – 50% tùy từng thời điểm và mặc hàng. Và mức cước vận chuyển hà nội sài gòn có khi 1000 đồng/ 1kg. Vì tùy từng mặt hàng, số lượng, khối lượng, thời gian vận chuyển nên mức giá sẽ có những ưu đãi khách nhau. . Để có mức giá tốt nhất, rẻ nhất và chính xát nhất quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gmail sẽ có nhân viên báo giá và tư vấn ngay cho quý khách tham khảo. Chúng tôi luôn cam đoan là một công ty chuyển hàng hà nội sài gòn giá rẻ nhất.

Những tuyến vận chuyển khác:

Cần chuyển hàng hà nội sài gòn, gửi đồ hà nội sài gòn hoặc hà nội đi tỉnh khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC
Đ/C: Đường Lê Thị Riêng Phường Thới An, Quận12, TP.HCM. 
ĐT: 0976 148 485
Email: ngocdanhvantai@gmail.com

    vận chuyển xe cơ giớimooc rút siêu dàimooc lùn chở quá khổ quá tảixe tải chạy bắc namxe cẩu các loại